• ESports, Gaming, Game thủ có lẽ là một trong những cụm từ hot nhất trong nhiều năm trở lại đây, và hầu hết các Marketer đều nhận thấy được tiềm năng rất lớn của ngành. Tuy nhiên, các nhãn hàng và Agency vẫn còn đang chưa thực sự hiểu rõ để tự tin bắt tay vào khai thác eSports trong Marketing.
  • Bạn thấy rất nhiều người nổi tiếng nhờ YouTube, và bạn cũng muốn được như họ? Tuy nhiên, bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu, cần phải chuẩn bị những gì, và có những mẹo gì để trở thành một YouTuber thu hút? Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu cách làm thế nào để trở thành một YouTuber thành công.
  • YouTube là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn tăng thu nhập của mình, truyền tải chủ đề tâm huyết nhằm tạo cảm hứng hay chỉ đơn giản muốn được biết đến nhiều hơn thì bắt đầu từ YouTube là một ý kiến không tệ.
  • Chương trình âm nhạc "One Love Asia" quy tụ hàng loạt ngôi sao Châu Á và người nổi tiếng vừa được diễn ra trên YouTube. Toàn bộ số tiền ủng hộ của khán giả sẽ được chuyển trực tiếp đến quỹ phòng dịch của UNICEF Châu Á.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin