• YouTube đang chạy thử nghiệm tự đánh giá nội dung kiếm tiền trên kênh YouTube mà ở đó cho phép nhà sáng tạo tự đánh giá các video của họ, như là cách họ tự đánh giá về nguyên tắc nội dung thân thiện với nhà quảng cáo.
  • Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực hoặc đam mê nấu nướng và từng dành hàng giờ trên YouTube để xem các video chủ đề ăn uống, bạn không ngừng muốn học hỏi thêm kiến thức, kỹ năng mới và mong mỏi có cơ hội chia sẻ với mọi người trải nghiệm của mình thì bạn cũng
  • WebTVAsia và YouTube thông báo đến Quý báo đài về chương trình ONE LOVE ASIA – một lễ hội âm nhạc trực tuyến với sự đồng hành từ UNICEF, cùng sự góp mặt của những tên tuổi nghệ sĩ, người truyền cảm hứng hàng đầu tới từ Việt Nam và Châu Á. Lễ hội âm nhạc sẽ được livestream trực tiếp vào lúc 19:00 ngày 27/5/2020 – duy nhất tại kênh YouTube chính thức của ONE LOVE ASIA. Tại Việt Nam, METUB Network – đơn vị đại diện của WebTVAsia sẽ đồng hành giới thiệu nghệ sĩ Việt tham dự lễ hội âm nhạc lần này.
  • Trước khi nội dung video đến với người xem, các video content được thu hút bởi hình ảnh thu nhỏ đại diện (thumbnail) và đâu là giải pháp tối ưu để thumbnail đặc biệt hơn - đưa thông điệp đến người xem một cách tối ưu nhất?
  • Nhằm nỗ lực ủng hộ phòng chống Virus Corora (COVID- 19),YouTube kêu gọi mọi người hưởng ứng việc cách ly tại nhà. Đây không chỉ là hành động bảo vệ bản thân mà còn thể hiện trách nhiệm với xã hội. METUB Network đồng hành cùng YouTube, triển khai Chiến dịch Cộng Đồng mang tên Stay Home #WithMe
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin