• Tính đến thời điểm hiện tại, Sea Games 31 là một trong những chủ đề dẫn đầu mạng xã hội. Cùng METUB tham khảo những gợi ý nội dung trending cho SEA Games 31.
  • Thể thao là chủ đề đang nhận được sự quan tâm của mọi người và người hâm mộ thể thao đang thay đổi hành vi xem của mình, điều gì sẽ xảy ra với nội dung trong tương lai, đặc biệt trên YouTube? Cùng METUB khám phá nha!
  • Podcast là nội dung mới nở rộ khoảng 2 năm gần đây, đặc biệt từ khi COVID-19 bùng phát, với tầm nhìn xa, YouTube lên kế hoạch phát triển lĩnh vực này.
  • Hàng triệu người chọn xem gì trên YouTube? Và điều gì đã khiến những video này trở nên phổ biến như vậy? Tìm hiểu ngay!
  • Quản lý nội dung trên YouTube thật hiệu quả để thu hút người xem đang là mối quan tầm của nhiều nhà sáng tạo nội dung. Hãy tham khảo 5 chiến lược quản lý nội dung hiệu quả trong blog này cùng METUB Network.
// TIN TỨC MỚI NHẤT
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...

Liên hệ với chúng tôi