• Nhằm nỗ lực ủng hộ phòng chống Virus Corora (COVID- 19),YouTube kêu gọi mọi người hưởng ứng việc cách ly tại nhà. Đây không chỉ là hành động bảo vệ bản thân mà còn thể hiện trách nhiệm với xã hội. METUB Network đồng hành cùng YouTube, triển khai Chiến dịch Cộng Đồng mang tên Stay Home #WithMe
  • Thời gian gần đây, người hâm mộ điện ảnh nói riêng và cộng đồng mạng nói chung háo hức vì chiến thắng quá ấn tượng của bộ phim Parasite (Ký sinh trùng) tại Lễ trao giải Oscar 2020 vừa qua. Theo đó, siêu phẩm của đạo diễn Bong Joon Ho đoạt 4 giải Oscar bao gồm: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Phim quốc tế xuất sắc và Kịch bản gốc xuất sắc. Chiến thắng này được đánh giá là kỳ tích của điện ảnh châu Á và Hàn Quốc.
  • Bạn muốn thương hiệu của mình đạt được điều gì? Thương hiệu của mình có phù hợp với eSports không? Rồi nó có thu hút với đối tượng khách hàng này không? Hình thức hợp tác như thế nào mới phù hợp? Đây là những câu hỏi cốt lõi để bạn đưa ra chiến lược đầu tiên của mình.
  • Chúng ta đều có thể nhận ra rằng, thật không dễ dàng để phát huy được sự kết hợp bền vững giữa nhãn hàng và các nghệ sĩ âm nhạc. Tuy nhiên, nếu đi đúng hướng, sự kết hợp này sẽ tạo nên những hiệu ứng tốt cho tất cả các bên. Bài viết này sẽ định hướng cho bạn bí quyết để duy trì “cuộc tình” giữa thương hiệu và nghệ sĩ, hơn việc chỉ xem nó là một “cuộc tình một đêm”.
  • Mặc dù năm 2019 vẫn chưa kết thúc nhưng YouTube đã tiết lộ các video âm nhạc được xem nhiều nhất năm nay. Đáng chú ý là 7/10 video đều thuộc về các nghệ sĩ Latinh.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin