• Từ ngày 10/7/2019 trở đi, YouTube yêu cầu chủ sở hữu bản quyền cung cấp khoảng thời gian cho tất cả các khiếu nại được tạo bởi công cụ xác nhận thủ công quyền sở hữu để người sáng tạo biết chính xác phần nào trong video của họ đang vi phạm. Ngoài ra, YouTube cũng cải thiện các công cụ chỉnh sửa video của mình để các khiếu nại thủ công có thể được tự động loại bỏ khi nội dung khiếu nại được xóa đi.
  • After a year leaving his fans long for his comeback, Son Tung M-TP has treated those who love him with a new music video titled “Hay Trao Cho Anh” which has got lots of compliments and records right after being released.
  • Sau hơn 1 năm để khán giả chờ đợi, Sơn Tùng M-TP cùng MV "Hãy trao cho anh" vừa ra mắt đã nhận được "cơn mưa" lời khen và đạt được nhiều kỷ lục..
  • Bà Tân Vlog là kênh YouTube tuy chỉ vừa xuất hiện được 2 tuần nhưng đã thu về cho mình đến hơn 1 triệu lượt subscribe với hơn 20 video triệu views. Hãy cùng METUB Network tìm hiểu 10 tuyệt chiêu tối ưu mà bà Tân đã áp dụng hiệu quả trên kênh YouTube của mình nhé.
  • Con đường trở thành một streamer chưa bao giờ là dễ dàng, khi thị trường đang có rất nhiều cái tên mới xuất hiện hằng ngày. Vậy với một người đã và đang làm việc trong ngành stream, lựa chọn game như thế nào để có lượng khán giả tốt nhất. Sau đây là những tips có ích cho bạn.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin