HUY VẠC

Tên thật: Nguyễn Đức Huy

Nghề nghiệp: Ca sĩ

Nghệ danh: Huy Vạc

Năm sinh: 1993

Quê quán: Nghệ An

Đức Huy tốt nghiệp ngành môi trường của ĐH Vinh, hiện làm kỹ sư môi trường cho một công ty trong thành phố. Từ khi còn là sinh viên, Đức Huy đã có thói quen sáng đi học, tối rảnh ôm đàn guitar đàn hát một mình. Là một chàng kỹ sư môi trường nhưng Đức Huy vẫn dành thời gian của mình cho đam mê âm nhạc.

Không cầu kỳ về mặt hình ảnh, không hoành tráng về phần MV production như những MV tiền tỷ hầu hết các sản phẩm của Huy Vạc rất đơn giản, chân phương, và gần gũi. Anh thường chọn các bài hát ballad có giai điệu nhẹ nhàng, lyrics bắt tai cùng sự xuất hiện của bản thân một cách chân thật, gần gũi. Có thể kế đến một số clip cover nổi bật của Huy Vạc như Way Back Home, Đừng khóc một mình, Hành lang cũ, Yêu xa khó lắm người ơi, Hoa nở không màu,…

Sau thành tích từ những bản cover gây bão, Huy Vạc tiếp tục đầu tư để thực hiện MV Official , sản phẩm mang thương hiệu cá nhân và tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả, liên tục lọt toptrending. Có thể kể đến Chạnh lòng cô thương, Tại sao anh còn thương em,… Đặc biệt với Kẻ theo đuổi ánh sáng đã đánh dấu bước ngoặt lớn khi Huy Vạc quyết định trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, theo đuổi con đường sự nghiệp âm nhạc một cách chỉn chu và có đầu tư. 

Hiện tại Huy Vạc đang theo đuổi hai dòng nhạc là ballad và dân gian hiện đại. Đây là hai dòng nhạc sở trường và cũng là thế mạnh trong giọng hát của anh.

Mọi người hãy nhanh tay nhấn nút Subscribe kênh YouTube cũng như follow Facebook của HUY VẠC ngay tại đây để đón đợi những sản phẩm mới nhất nhé!

YouTube: https://www.youtube.com/@HuyVac 

Facebook: https://www.facebook.com/huyvacofficial

PREV
HẰNG BINGBOONG
Next
HẢI SÂM
Tracking view

Other News

TIỂU MÀN THẦU

TIỂU MÀN THẦU

Creator Profile Aug 21,2023
Pewpew

Pewpew

Creator Profile Nov 13,2022
Đức Phúc

Đức Phúc

Creator Profile Sep 16,2022