Jun Phạm

“Tôi chỉ sợ ra sản phẩm rồi không có chỗ diễn”

- Jun Phạm  - 

Tên thật: Phạm Duy Thuận

Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên

Nghệ danh: Jun Phạm

Năm sinh: 1989

Quê quán: Hồ Chí Minh

Jun Phạm là mảnh ghép chăm chỉ và đa tài nhất của nhóm nhạc đình đám một thời “365 DaBand”. Hiện tại ngoài là ca sĩ solo, Jun Phạm đã chứng minh cho mọi người thấy tài năng của mình bằng việc gặt hái nhiều thành tích cao trên con đường sự nghiệp riêng với các giải thưởng lớn như: đạt giải Vàng tác phẩm Gia Vị Nhân Gian, đánh dấu sự thành công trong lĩnh vực biên kịch. Trong lễ trao giải Ngôi Sao Xanh năm 2017 Jun Phạm đã giành giải diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, đặc biệt anh còn giành Quán quân trong chương trình Gương Mặt Thân Quen 2017 trước nhiều đối thủ mạnh không hề kém cạnh.

Nam ca sĩ còn được xem là “con nhà người ta” khi sở hữu lượng kiến thức khổng lồ mà trong showbiz Việt ít ai có được. Minh chứng cho điều này là qua các gameshow mà Jun Phạm tham gia tiêu biểu như chương trình Nhanh Như Chớp, cậu dễ dàng trả lời được những câu hỏi lắt léo hay các tình huống bất ngờ mà MC đưa ra nhằm làm khó mình.

 

Jun Phạm còn có năng khiếu thiên về viết lách đáng để trầm trồ khi cho phát hành 4 cuốn sách và chúng không ít lần nằm trong top bán chạy tại hội sách Thành Phố. Tiết lộ thêm cho các bạn biết rằng, nam ca sĩ có khả năng nói và phát âm rành mạch, lưu loát tiếng Nhật.

Khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Jun Phạm tham gia nhiều dự án và được đánh giá sở hữu lối diễn xuất tự nhiên, ấn tượng dễ gây cảm tình cho người xem như: Vẽ Đường cho Yêu Chạy, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Tấm Cám Chuyện Chưa Kể và Cô Thắm Về Làng... Nhưng ít ai biết rằng đằng sau các vai diễn ấy, nam ca sĩ còn đóng vai trò biên kịch cho 2 bộ phim Ngày Nảy Ngày Nay và Tấm Cám Chuyện Chưa Kể, Cảm Ơn, Sensei... đã gặt hái được nhiều thành công và nhiều giải thưởng.

 

Mọi người hãy nhanh tay nhấn nút Subcribe kênh YouTube cũng như follow Facebook và Instagram của Jun Phạm ngay tại:

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCrr5XJFgi3HNcXFWIDhNF7w

Instagram: https://www.instagram.com/junpham/

Facebook: https://www.facebook.com/junpham247/

 
PREV
Hoàng Tôn
Next
Kai Đinh
Tracking view

Other News

Kai Đinh

Kai Đinh

Creator News Nov 03,2022
Fabo Nguyen

Fabo Nguyen

Creator News Jun 21,2022
Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình

Creator News Jul 25,2022