Hiển Râu

Tên thật: Nguyễn Thượng Hiển

Nghề nghiệp: YouTuber

Nghệ danh: Hiển Râu

Năm sinh: 1993

Quê quán: Hà Nội

Hiển Râu (tên thật Nguyễn Thượng Hiển) YouTuber siêu hot về Guitar. Những người đam mê tiếng đàn Guitar chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Hiển Râu. Anh đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Guitar với hơn 300.000 học viên trên toàn quốc. Những khóa học của anh thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên ở mọi lửa tuổi, khu vực. Với mong muốn lan tỏa kiến thức Guitar cho học viên ở khắp mọi miền Tổ quốc, Hiển Râu đăng tải những video dạy Guitar lên YouTube. Những video của anh luôn hút hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Kênh YouTube của anh hiện có hơn 759.000 người đăng ký.

Hiển Râu được xem giáo viên dạy đàn "Gạo cội" trên YouTube. Anh xuất hiện từ những ngày đầu tiên khi phong trào học tập Online mới manh nha xuất hiện. Qua hơn một thập kỷ năm dạy đàn Online xuyên biên giới, Offiline tại Hà Nội, Hiển Râu luôn được học viên yêu mến nhờ sự hài hước, gần gũi với phương pháp dạy Guitar mới mẻ, hiệu quả nhất. Những bài học của Hiển Râu được trình bày dễ hiểu và chi tiết hết mức, giúp học viên (kể cả những người chưa biết gì về nhạc lý) cũng dễ dàng nắm bắt và làm chủ cây đàn sau một thời gian ngắn luyện tập.

Hiển Râu bắt đầu dạy Guitar trên Youtube một cách tự nhiên. Thi trượt Đại học, rảnh rỗi không biết làm gì nên anh học đàn chơi cho vui. Sau đó, Hiển Râu theo học Graphic Design tại FPT - Arena Multimedia rồi xin làm nội dung cho Vingroup. Nhưng công việc văn phòng không phù hợp, Hiển Râu quyết định xin nghỉ việc. Nhận thấy, có âm nhạc cuộc đời sẽ vui hơn, Hiển Râu xác định gắn bó với nó. Ban đầu, anh thử chơi đàn ở ngoài quán cafe nhưng thấy hứng thú. Anh không được chơi những bài mình thích và phải phục vụ đối tượng trẻ nhiều. Chơi bài không thích nên không sao hết mình được, nhiều khi chơi đàn cho nhiều khán giả lên hát, hát dở quá nhưng vẫn phải ngồi cố đánh từng nốt. Nghỉ chơi đàn ở quán, anh mở lớp dạy Guitar ở nhà. Sau đó, Hiển Râu đăng tải video dạy đàn lên Youtube. Nhận thấy có nhiều người xem, anh tiếp tục dựng video hướng dẫn Guitar rồi đăng tải lên Youtube.

 

Mọi người hãy nhanh tay nhấn nút Subcribe kênh YouTube cũng như follow Facebook và Instagram của Hiển Râu ngay tại:

YouTube: https://www.youtube.com/user/o0oAlano0o

Instagram: https://www.instagram.com/hien.rau/

Facebook: https://www.facebook.com/hienrauuu/

 
PREV
Đức Phúc
Next
SlimV
Tracking view

Other News

Tăng Duy Tân

Tăng Duy Tân

Creator News Nov 13,2022
Hoàng Thuỳ Linh

Hoàng Thuỳ Linh

Creator News Jul 25,2022
Phương Ly

Phương Ly

Creator News Nov 03,2022