CÁO NHỎ

Tên thật: Nguyễn Chí Thiện

Nghề nghiệp: Content Creator

Nickname: Cáo Nhỏ

Năm sinh: 1994

Quê quán: An Giang


Xuất phát điểm là một ca sỹ tự do khi đã từng đi hát acoustic và tham gia một số chương trình âm nhạc: Thanh Âm Quyền Năng, Giọng Ải Giọng Ai, … Sau đó, tên tuổi của Cáo Nhỏ được biết đến nhiều hơn khi quay những video hài hước, để lan truyền sự vui vẻ của mình cho mọi người trên nền tảng mạng xã hội. Tiếp đó, nhờ vào khả năng sáng tạo của bản thân, Cáo Nhỏ đã cho ra mặt một loạt tập phim ngắn kể truyện kinh dị, thu hút hàng triệu lượt xem. Hiện tại, anh sở hữu kênh YouTube 857K subscribers, TikTok hơn 4 triệu followers. 

Điều đặc biệt ở đây là sau lưng của chàng trai trẻ không có bất cứ ekip nào cả. Tất cả mọi thứ từ: Lên ý tưởng cho kịch bản, quay phim, bối cảnh quay, diễn xuất đều một mình Cáo Nhỏ phụ trách. Sau khi các clip trở nên phổ biến hơn, thi thoảng, Cáo cũng mời một vài người bạn của mình trợ diễn. Anh cũng rất thoải mái trong việc hỗ trợ bạn bè để xây dựng kênh tiktok sao cho thu hút hơn.

Cáo Nhỏ đang rất cố gắng để sản xuất nhiều nội dung hay trong tương lai cho fans, bạn bè, khán giả, để mọi người có những phút giây thoải mái trong cuộc sống. CAnh chàng hy vọng tất cả mọi người sẽ luôn ủng hộ mình, để tiếp thêm động lực cho anh chàng có thể lan truyền sự tích cực đến mọi người ngày càng nhiều hơn.

Mọi người hãy nhanh tay nhấn nút Subscribe kênh YouTube cũng như follow Facebook của Cáo Nhỏ ngay tại đây để đón đợi những sản phẩm mới nhất nhé!

YouTube: https://www.youtube.com/@caonhochannel 

Facebook: https://www.facebook.com/ca0nho 

 
PREV
TIỂU MÀN THẦU
Next
GẤM KAMI
Tracking view

Other News

ĂN SẬP HÀ NỘI

ĂN SẬP HÀ NỘI

Creator Profile Sep 12,2023
W/n

W/n

Creator Profile Jun 01,2023
AN IS HERE

AN IS HERE

Creator Profile May 16,2023