TOP 9 KÊNH YOUTUBE XEM XONG LÀ BẠN “CUỒNG CHÂN” NGAY

Chắc hẳn có lúc bạn không chịu nổi và chán ngấy những hôm nằm dài ở nhà, hay đơn giản là bạn “thèm” vận động sau hàng giờ ngồi trước màn hình máy tính, nhưng chưa đủ động lực để bước chân ra ngoài. METUB bảo đảm sau khi xem 9 kênh YouTube sau đây, bạn sẽ bước ra khỏi phòng và bắt đầu những hoạt động thú vị ngoài trời của mình ngay và luôn.

9. National Geographic

Hầu như ai cũng biết đến Nat Geo, đặc biệt kênh YouTube của họ chuyên đăng tải những video về những hoạt động ngoài trời, trong vườn quốc gia, vùng đất hoang dã, cuộc thám hiểm dưới lòng biển và nhiều hơn thế nữa. Không chỉ đăng tải những đoạn phim time-lapse quay cảnh công viên vào buổi đêm, hay cảnh cắm trại đêm... Nat Geo còn có rất nhiều thể loại phong phú khác.

8. GoPro

Tất cả những video trên kênh YouTube của GoPro đẹp đến “nín thở”, và đều được quay bằng camera GoPro. Điều đó sẽ làm cho người xem ao ước được sở hữu ngay một chiếc camera tuyệt vời như vậy để thực hiện ý tưởng của riêng mình. Hầu hết những video được đăng tải đều là những cảnh quay khó thực hiện, điển hình như những màn chơi thể thao mạo hiểm, bay trên cao…. Xem xong những video thú vị và hoành tráng đó, bạn chắc chắn sẽ có ngay cảm hứng để làm điều gì đó như đạp xe leo núi, đi bộ, hoặc làm ngay một chuyến khám phá công viên, khu vườn cạnh nhà.

7. REI

Có thể bạn biết đến REI là một chuỗi cửa hàng ngoài trời nhưng kênh YouTube của họ cung cấp những video về lời khuyên, review và những tour đi dạo bộ. Chẳng hạn video hướng dẫn bạn chuẩn bị tất cả những thứ cần thiết để mang theo khi cắm trại vào mùa đông. Và Video này ghi lại một trong những hành trình đi bộ đường dài phổ biến nhất thế giới, đó là Tour du Mont Blanc. Còn nếu đi bộ đường dài không phải sở thích của bạn thì hướng dẫn này sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích cho hoạt động đạp xe vòng quanh thành phố.

6. Guide You Outdoors

Guide You Outdoors được tạo ra để khuyến khích mọi người bước ra khỏi nhà, khám phá thế giới bên ngoài, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên. Những video này bao gồm những nội dung như hướng dẫn cách thắt nút dây nhanh và đơn giản , hay cảnh quay chuyến thám hiểm vào rừng sâu ngày mùa đông , thậm chí là bí quyết tìm và hái các loại nấm ăn được. Guide You Outdoors là một kênh với những thông tin cực kỳ hữu ích và gần gũi.

5. Parks Australia

Parks Australia là một kênh YouTube sống động được lập bởi chính phủ Úc. Kênh này phù hợp cho những người muốn dạo vòng quanh, khám phá thế giới tự nhiên, và hệ sinh thái Úc.

4. Wintertrekker

Nếu bạn là người thực sự bị mê hoặc bởi sự thú vị của những trải nghiệm ngoài trời, thì Wintertrekker chắc chắn là kênh YouTube dành cho bạn. Trước hết, tên gọi “Wintertrekker” đã ẩn chứa ý nghĩa của nó vì hầu hết các video đều được thực hiện vào mùa thu, đông hay khi tiết trời lạnh – thời điểm mà bạn cảm thấy thoải mái và hưng phấn nhất, để tham gia những hoạt động ngoài trời. Một điểm đặc biệt của kênh này, đó là đa số các  video đó ghi lại chuyến đi một mình, nên thật phù hợp khi bạn dự định thực hiện những hoạt động chỉ riêng mình.

3. Peak Survival

Peak Survival là một kênh YouTube chuyên hướng dẫn để bạn có những chuyến khám phá thú vị và an toàn nhờ khâu chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Ngoài ra, bạn còn được học cách xử lý trong những tình huống khẩn cấp. Vì vậy, ngoài tạo cảm hứng cho người xem về những chuyến phiêu lưu, Peak Survival còn giúp bạn yên tâm, và vững vàng trước những tình huống sẽ xảy đến.

2. Adventure Archives

Adventure Archives là bộ ba những người bạn cùng chung sở thích thám hiểm. Tuy có vẻ đơn giản nhưng bạn chắc chắn sẽ học được nhiều điều thú vị và bổ ích qua cuộc hành trình của họ, từ cách tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên đến cách leo núi, cắm trại và những kỹ năng sinh tồn.

1. All Aussie Adventures

Hãy tưởng tượng bạn làm thế nào khi bị rắn cắn trong chuyến đi của mình, hay làm sao để nướng những chiếc bánh quy ngon tuyệt cho bữa tiệc cắm trại. Hãy nghe những lời khuyên giá trị của Russell Coight về những vấn đề nảy sinh, và nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc hành trình sắp tới vào thế giới hoang dã của bạn nhé!

PREV
CHỈ VIỆC ĂN VÀ LÀM VIDEO REVIEW TRÊN YOUTUBE, ANH CHÀNG NÀY ĐÃ 'CÁ KIẾM' KHOẢNG 1.800 USD/THÁNG
Next
4K - SỨC ÉP TỪ YOUTUBE ĐẾN THỊ TRƯỜNG LIVESTREAM
Tracking view