Tăng Doanh Thu Với Tính Năng Hội Viên Trên YouTube

YouTube hiện tại đang đang xây dựng tính năng Hội viên của kênh - cho phép người hâm mộ trả một mức phí cố định hàng tháng để nhận được các đặc quyền cho hội viên như huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và các hàng hóa khác mà bạn cung cấp.

 

Bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để được xem xét sử dụng tính năng hội viên của kênh trên YouTube:

• Kênh của bạn phải có hơn 30.000 người đăng ký

Kênh trò chơi phải có hơn 1.000 người đăng ký

Kênh của bạn tham gia Chương trình Đối tác YouTube

Bạn trên 18 tuổi

Bạn sống ở một trong các địa điểm thuộc phạm vi cung cấp

Bạn (và mạng đa kênh của bạn, nếu có) đã đồng ý và hiện đang tuân thủ các điều khoản cũng như chính sách của chúng tôi (bao gồm cả Phụ lục sản phẩm thương mại hiện hành)

 

Các kênh đủ điều kiện có thể bật tính năng hội viên của kênh bằng cách sau:

Trên máy tính, hãy đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn.

Truy cập vào trang Hội viên.

Nhấp vào Bắt đầu rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Tắt tính năng hội viên của kênh

Lưu ý: Khi tắt tính năng hội viên của kênh, tất cả các khoản thanh toán định kỳ của hội viên sẽ bị hủy. Việc bật lại tính năng hội viên của kênh sẽ không tự động khôi phục các hội viên này. Người xem phải tự nguyện đăng ký lại để trở thành hội viên của kênh của bạn.

Trên máy tính, hãy đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn.

Truy cập vào trang Hội viên.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng > Tắt tính năng Hội viên > Tắt.

Nếu một kênh chấm dứt tính năng hội viên của kênh (bằng cách tự nguyện tắt tính năng này hoặc do vi phạm hoặc bị loại khỏi Chương trình Đối tác YouTube), thì tại thời điểm chấm dứt tính năng hội viên của kênh, tất cả các hội viên trả phí đang hoạt động trên kênh đó sẽ được hoàn tiền cho khoản phí hội viên của tháng gần nhất, đồng thời kênh sẽ bị trừ phần chia sẻ doanh thu của mình.

Với mức giá 5$ hàng tháng sẽ cho phép người hâm mộ các đặc quyền như xem được các video, bài đăng trên tab cộng đồng, khung trò chuyện trực tiếp và biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh chỉ dành riêng cho hội viên. Ngoài ra, việc duy trì thành viên của kênh sẽ cho phép người hâm mộ trở nên nổi bật hơn những người khác trong cuộc trò chuyện trực tiếp, nhận xét và tab Cộng đồng với huy hiệu độc quyền chỉ dành cho hội viên. (chi tiết)

 

Tính năng Hội viên của kênh là một trong những nỗ lực liên tục để cải thiện khả năng kiếm tiền cho người sáng tạo - và cho đến nay, nó dường như đang hoạt động rất tốt.

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:
Email: Support@metub.net
Hotline: 0962 290 343
Trân trọng,
METUB Team

 

Liên hệ với chúng tôi