Kỳ 15: meFRIENDS – TẠ QUANG THẮNG: CHÀNG TRAI YÊU BÓNG ĐÁ VÀ ĐAM MÊ COUNTRY ROCK

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Tạ Quang Thắng có nhiều lợi thế khi theo đuổi con đường âm nhạc. Đối với anh, âm nhạc đã ngấm vào máu từ khi anh còn nằm trong bụng mẹ.  Âm nhạc của anh là sự pha trộn giữa âm nhạc truyền thống và âm nhạc phương Tây hiện đại. Khác với các ca sĩ trẻ cùng lứa, Tạ Quang Thắng không chọn cho mình con đường pop đại chúng mà lối đi của anh gai góc, cá tính hơn. Thắng theo đuổi country rock: Thể loại nhạc với âm thanh vang lên nghe rất giản dị, gần gũi, nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật sáng tác và trình diễn tương đối phức tạp.

Tạ Quang Thắng cũng luôn là một trong những gương mặt nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích, một ngôi sao của cộng đồng nghe nhạc trên mạng, anh đã truyền được cả thông điệp và quan niệm sống của mình đến đông đảo người nghe nhạc qua những bài hát với những đề tài tưởng như rất khó chạm đến giới trẻ ngày nay như: “Chuyện người đánh cá”, “Sống như những đóa hoa”…

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi