Cá Hồi Hoang

“Chỉ cần làm nhạc tử tế, dù thế nào cũng sẽ thành công thôi”

- Thành, Cá Hồi Hoang  - 

Tên nhóm: Cá Hồi Hoang

Nghề nghiệp: Ca sĩ, ban nhạc

Quê quán: Đà Lạt

Cá Hồi Hoang bao gồm 4 thành viên với hai thành viên đồng sáng lập là Nguyễn Viết Thành (Thành Luke, frontman, multi-instrumentalist) và Nguyễn Thanh Minh (trưởng nhóm, guitarist, hát bè). Hai thành viên mới tham gia gần đây là Bùi Khắc Đạt (bassist) và Lê Đặng Hiếu (guitarist, sáng tác) đã làm nên bốn chú cá Hồi lội ngược dòng nhạc thị trường để ghi lại những cảm xúc chân thực, thậm chí hơi ngông nghênh, điên rồ của dòng nhạc indie. 

Là một trong những band nhạc underground của Sài Gòn được yêu thích thời gian qua, nhóm Cá Hồi Hoang vừa cho ra mắt MV Nhà 9A - ca khúc nằm trong album Giấc mơ giấy phát hành cuối năm 2016 của nhóm.

Album đầu tiên của Cá Hồi Hoang mang tên Chương II ra mắt vào năm 2014. Giai đoạn đó Cá Hồi Hoang chỉ có hai thành viên Thành và Minh. Năm 2016, ban nhạc này đã giới thiệu âm nhạc của mình đến khán giả cả nước thông qua chuỗi show Livin Tour 2016 tại bốn TP là TPHCM, Hà Nội, Đà Lạt và Mỹ Tho. Sau tour diễn, Cá Hồi Hoang ra album thứ hai mang tên Giấc mơ giấy. 

Hai năm qua, âm nhạc Cá Hồi Hoang đã có những thay đổi, già dặn, trải nghiệm nhiều hơn, cảm xúc bắt gặp trong cuộc sống cũng khác đi. Giấc mơ giấy ngoài định dạng CD truyền thống, còn có một phiên bản đặc biệt giới hạn dưới định dạng băng Cassette - một kiểu nghe nhạc rất cổ điển được nhiều bạn trẻ ủng hộ. Các album đã phát hành: Chương II (Deluxe Edition) Cánh Đồng (Single) (2017) Giấc Mơ Giấy (2017) Tầng Thượng 102 (Single) (2017).

Mọi người hãy nhanh tay nhấn nút Subcribe kênh YouTube cũng như follow Facebook và Instagram của Cá Hồi Hoang ngay tại:

YouTube: https://www.youtube.com/c/cahoihoang

Instagram: https://www.instagram.com/cahoihoang/

Facebook: https://www.facebook.com/cahoihoang/

 
PREV
SlimV
Next
Quang Cuốn
Tracking view

Other News

Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

Creator Profile May 23,2023
buitruonglinh

buitruonglinh

Creator Profile May 22,2023
Việt Phương Thoa

Việt Phương Thoa

Creator Profile Jul 22,2022