Big Daddy

Tên thật: Trần Tất Vũ

Nghề nghiệp: Ca sĩ, rapper

Nghệ danh: Big Daddy

Năm sinh: 1991

Quê quán: Hà Nội

Big Daddy là rapper thuộc thế hệ F2 của rap Việt. Anh được nhận định là một trong những rapper tiềm năng nhất hiện nay vì làm tốt ở phần lyrical lẫn kỹ thuật. Big Daddy cũng là rapper có những màn kết hợp hết sức ăn ý với nhiều giọng ca tạo nên nhiều bài hot đình đám.

Big Daddy hoạt động trong lĩnh vực hiphop từ năm 2007, 2 năm sau anh về Việt Nam và gia nhập vào nhiều diễn đàn nhạc rap, sau nhiều năm từ việc lập nhóm nhạc đến gia nhập vào đội ngũ LadyKillah, gồm các Singers, Rapper RnB/Rap: LK , JustaTee, Emily, Yanbi, Mr.T, Bueno, Mr.A,...cho đến khi hoạt động riêng lẻ, Big Daddy điều gặt hái được những thành công nhất định.

Cột mốc đánh dấu sự nghiệp của Big Daddy được khán giả cả nước biết đến là vào năm 2013, khi hợp tác cùng Đoàn Thùy Trang trong ca khúc Tình yêu màu nắng. Bài hát này là một bản hit gây bão cộng đồng mạng, dù đi đâu ai cũng dễ dàng bắt gặp giai điệu của ca khúc vang lên. Tình yêu màu nắng là ca khúc đưa tên tuổi của nam rapper 9x ra khỏi thế giới ngầm và đến gần hơn với đại chúng. Sau màn kết hợp triệu view này, Big Daddy giữ vững phong độ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm chất lượng như: Nóng, Dù anh có đứng lại, Dệt những yêu thương…

Đặc biệt năm 2019 loạt hit song ca cùng Emily: Mượn rượu tỏ tình, Người tình nhỏ bé, Ơ sao bé không lắc,…liên tục được chia sẻ và quan tâm từ phía người nghe nhạc. Big Daddy có chất giọng trầm ấm, giọng rap bắt tai, màu sắc âm nhạc đa dạng, khi vui tươi, khi nhẹ nhàng sâu lắng,...dễ dàng kết hợp với nhiều ca sĩ khác để có những bản nhạc được đón nhận mạnh mẽ. Big Daddy cũng là một trong số những rapper có sự bắt tay với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tóc Tiên, Tiên Cookie, Đinh Hương…

Năm 2020, Big Daddy tham gia vào một dự án lớn đó chính là ngồi ghế nóng chương trình King of Rap cùng với LK, Datmaniac, Lil Shady. Đây là cuộc thi rap được đông đảo mọi người quan tâm và theo dõi. 

 

Mọi người hãy nhanh tay nhấn nút Subcribe kênh YouTube cũng như follow Facebook và Instagram của Big Daddy ngay tại:

YouTube: https://www.youtube.com/c/EmilyOfficial/featured

Instagram: https://www.instagram.com/_bigdaddyofficial/

Facebook: hhttps://www.facebook.com/BigDaddyProductionz/following

 
PREV
Suni Hạ Linh
Next
Ninh Tito
Tracking view

Other News

CÁO NHỎ

CÁO NHỎ

Creator Profile Aug 21,2023
WOWY

WOWY

Creator Profile Sep 19,2023
Cá Hồi Hoang

Cá Hồi Hoang

Creator Profile Oct 03,2022