TỔ CHỨC BỮA TIỆC HALLOWEEN ĐẬM CHẤT CREATORS

 

Mùa hè và mùa đông cũng vui nhưng Halloween thì thú vị hơn hẳn, đó không phải là một ngày lễ truyền thống từ Á Đông, nhưng các nhà sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể tận hưởng ngày này như một trong những dịp quan trọng để trổ tài biến hình.


Content Creators có thể biến ngôi nhà mình thành quả bí ngô khổng lồ và biến thành bất cứ nhân vật nào bạn yêu thích, tự tin bước ra ngoài!  Và phần tốt nhất, không thể phủ nhận, là chia sẻ những kỷ niệm đó với bạn bè của bạn bằng cách tổ chức một buổi tiệc Halloween chất nhất quả đất.

 

Nếu lên kế hoạch mà khó quá, đừng lo, mở ngay YouTube và đọc bài viết này, METUB có rất nhiều gợi ý hay ho cho bạn.

 

Bạn có ý tưởng độc đáo của riêng mình? Hãy tham gia vào niềm vui bằng cách tạo nội dung sáng tạo riêng của bạn với hashtag #HalloweenWithShorts.

 

Tổ Chức Một Buổi Tiệc Ngôi nhà Ma Ám Cho Halloween!

Bạn muốn trở thành "bà phù thủy duyên dáng" hay "búp bê Barbie xinh đẹp"? Bạn có muốn buổi tiệc thực sự đáng sợ hay chỉ ấm cúng và hài hước? Có lẽ bạn không quan tâm nhiều đến thẩm mỹ và chỉ muốn vui vẻ cùng bạn bè của bạn. YouTube đầy đủ nguồn cảm hứng cho buổi tiệc, từ các buổi tiệc ma ám hàng năm của Raven Elyse đến Autumn Starter Packs của Darling Desi. Nếu bạn muốn khám phá sâu hơn, Kaz Rowe đã có một video phân tích về buổi tiệc Halloween trước đây cách đây 100 năm.

 

 

Lập danh sách phát nhạc
Danh sách phát cộng tác là cách tốt nếu bạn muốn có một cách đơn giản để mọi người tham gia vào quá trình lên kế hoạch cho buổi tiệc. Chúng thú vị, tràn đầy không khí lễ hội và dễ dàng tạo ra trong YouTube Music. Chỉ cần làm theo năm bước sau.

 

  • Bắt đầu danh sách phát mới từ thư viện hoặc thanh bên

  • Chọn bút chì để chỉnh sửa danh sách phát

  • Chọn Cộng tác.

  • Chọn các người cộng tác có thể thêm bài hát và video.

  • Mời các người cộng tác vào danh sách phát của bạn bằng cách chia sẻ liên kết.

  • Tìm kiếm bản nhạc yêu thích hoặc "Halloween Music" và khám phá một số không gian âm thanh sống động nhất của YouTube.