NAMEWEE VÀ JOYCE CHU: BỘ ĐÔI NGHỆ SỸ NỔI TIẾNG MALAYSIA SẮP ĐẾN VIỆT NAM QUAY MV

Hai nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu của Malaysia là Namewee và Joyce Chu đã từng tạo nên cơn sốt ở châu Á với bản hit đình đám “Malaysia Chabor” trên YouTube, sẽ chính thức đến Việt Nam từ ngày 3 đến ngày 5/3/2016, để ghi âm ca khúc "I Miss U" phiên bản Việt, do WebTVAsia sản xuất. Đây được xem là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại làng âm nhạc sau một thời gian im ắng của bộ đôi ngôi sao này.

 

Namewee và Joyce Chu đã lựa chọn Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm quay hình chính thức cho sản phẩm single mới. Bản gốc "I Miss U" được sáng tác bởi Namewee và trình diễn bởi Joyce, đã được phát hành trên YouTube vào tháng 11/2015, và đạt được 1 triệu lượt xem trong vòng 24 tiếng. Không dừng lại đó, “cơn sốt” “I MiSS U” tiếp tục “thừa thắng xông lên” khi đạt 9 triệu lượt xem trong vòng 4 tháng, và là nguồn cảm hứng cho các bản cover trên toàn thế giới ra đời.

Đồng hành cùng bộ đôi Namewee và Joyce Chu lần này là WebTVAsia. Được biết, WebTVAsia đóng vai trò quan trọng trong nhiều thành công của những viral video do cặp đôi ngôi sao thể hiện. Đại diện của WebTVAsia chia sẻ: “WebTVAsia hoàn toàn ủng hộ sáng kiến ​​ghi hình video clip tại Việt Nam, đây được xem như một phần của chiến lược đầu tư lớn vào thị trường giải trí kỹ thuật số đang phát triển mạnh ở Việt Nam…”

Namewee

Namewee là một trong những nghệ sĩ đa tài nổi tiếng nhất của Malaysia. Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, đạo diễn, đồng thời là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, với lượt follow nhiều nhất tại Malaysia. Namewee được bình chọn là Nghệ sĩ độc lập” năm 2014 của YouTube với bản viral hit “That Love Song". Song song đó những bộ phim do Namewee đạo diễn hoặc tham gia diễn xuất như: "Nasi Lemak 2.0", "Hantu Gangster", "Kara King" và "Banglasia" càng làm Namewee trở nên nổi tiếng và được yêu mến nhiều hơn.

Để biết thêm các video phổ biến nhất của Namewee, vui lòng truy cập: https://www.youtube.com/user/namewee

Joyce Chu

Joyce Chu, vừa là một ca sĩ nhạc Pop của Malaysia, vừa là diễn viên, ngôi sao truyền thông trên mạng xã hội, và là nhóm trưởng của nhóm nhạc trực tuyến RED PEOPLE. Cô bắt đầu nổi tiếng vào năm 2014 khi chỉ mới 18 tuổi qua ca khúc “Malaysia Chabor" do Namewee sáng tác. Video này đã đạt được hơn 12 triệu lượt truy cập. Joyce là hình mẫu lí tưởng mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn hướng đến. Để biết thêm các bài hát hit của Joyce, vui lòng truy cập https://www.youtube.com/user/redpeopleofficial

WebTVAsia

WebTVAsia là mạng video kỹ thuật số đa kênh, phòng thu hàng đầu châu Á, với hơn 500 kênh cung cấp 500 triệu lượt xem hàng tháng đến 8.000.000 khán giả toàn cầu.

WebTVAsia bao gồm các chuyên gia sáng tạo và kinh doanh ở Bangkok, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Singapore, Đài Bắc và đang hợp tác với những thương hiệu giải trí hàng đầu ở Tokyo/ Cùng các cá nhân nổi bật ở châu Á như: Youku, Tencent, SNH48 (Trung Quốc), T-ARA (Hàn Quốc), Lady Baby (Nhật Bản), nhà sản xuất FH (HK), S. White, Gu Ah Mo (Đài Loan), Hehaa TV, Kondom (Thái Lan) và Namewee, Joyce Chu (Malaysia).

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.webtvasia.com

 

Liên hệ với chúng tôi