Kỳ 16: meFRIENDS – RAP FINANCE NEWS:ĐỘC LẠ VỚI NHỮNG VIDEO HÁT RAP “CHẤT” VỀ KINH TẾ & TÀI CHÍNH

Rap Finance News chính thức khởi động vào đầu năm 2015 với các bản tin Tài chính bằng nhạc Rap. Đến nay, Rap Finance News vẫn tiếp tục hoạt động, đều đặn cung cấp mỗi tháng một bản tin tổng hợp tin tức Kinh tế - Tài chính đến khán giả.

Với mong muốn tạo ra một sản phẩm truyền thông độc đáo, uy tín giúp cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề Kinh tế, Tài chính thông qua ngôn ngữ âm nhạc đang gần gũi với giới trẻ nhiều nhất là dòng nhạc Rap. Nhóm thực hiện Rap Finance News đang cố gắng càng ngày càng hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm tiếp theo của mình.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi