ARMY gây bão với thử thách 'Permission to Dance' của BTS và YouTube Shorts

Vào ngày 19 tháng 7, BTS và YouTube đã kêu gọi cả thế giới tham gia thử thách nhảy “Permission to Dance”, chỉ diễn ra trên YouTube Shorts. Thử thách sẽ được khép lại vào ngày 14 tháng 8. BTS sẽ chọn ra các video Shorts độc đáo để tạo ra một video nhạc tổng hợp cho bài “Permission to Dance" này!

 

Thử thách này nhằm kết nối mọi người trên khắp thế giới, truyền cảm hứng và chia sẻ những ý tưởng độc đáo với nhau.

 

Nhóm nhạc Kpop nam của thế kỷ 21 - BTS đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Permission to Dance. Bài hát được gọi là “Bài hát toàn cầu trên YouTube”, đã thống trị #1 trending YouTube Việt Nam chỉ trong 1 ngày ra mắt, giữ vị trí #1 Billboard Hot 100 trong vòng 1 tuần, tính đến ngày 28/07/2021 tổng số lượt xem trên YouTube của MV sắp cán mốc 210 triệu lượt xem. 

 

Thử thách khuyến khích tất cả những người yêu thích âm nhạc, nhảy theo và tạo video Shorts trên điện thoại dài 15 giây trên nền nhạc "Permission to Dance". Video đáp ứng tiêu chí “Vui vẻ”, “Nhảy múa” và “Hòa bình”, đặc biệt là mang đậm phong cách riêng của creators.

 

Cách tham gia Thử thách “Permission to Dance”  trên YouTube Shorts

 

Rất đơn giản! Tạo một video ngắn 15 giây và tất cả những gì bạn cần là điện thoại và tính năng Shorts được tích hợp ngay trong YouTube. Với sự trợ giúp của các công cụ tạo Shorts, ai cũng có thể dễ dàng nhảy ba động tác của “Permission to Dance” theo phong cách riêng của mình bằng cách làm theo các bước đơn giản sau đây:

 

Bước 1: Nhấn vào "(+) biểu tượng tạo" chính giữa phía dưới trên trang chủ và chọn "Tạo một video ngắn" (Create a Short)

Bước 2: Nhấp vào "Thêm nhạc" (Add music) và chọn “Permission to Dance” của BTS

Bước 3: Chạm nút "Chụp" (vòng tròn màu đỏ) để quay video ngắn.

Bước 4: Chọn "Xong" sau đó nhấn "Tiếp theo" để thêm thông tin chi tiết cho video. Đừng quên hashtag #PermissiontoDance #Shorts

Bước 5: Nhấn "Tải lên" và chờ xem điều kỳ diệu gì xảy ra nhé!

 

Để xem hướng dẫn chi tiết hơn về cách tạo một video Short trên máy tính, Android, iPhone hoặc iPad, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc xem thêm về Shorts ở video hướng dẫn chung.  

 

Thật nóng lòng được thấy “màn trình diễn” vui nhộn và mang đậm màu sắc riêng của bạn qua thử thách “Permission to Dance” với Shorts. Bật mí nhé, hashtag #PermissiontoDance#Shorts có thể giúp video lan rộng hơn đến cộng đồng đấy!

Liên hệ với chúng tôi