• Khi đại dịch COVID bùng lên khắp thế giới thì các y bác sĩ được ví như “những chiến sĩ áo trắng” ngày đêm thúc trực chăm sóc, điều trị cho những bệnh nhân nhiễm bệnh. Những nhà sáng tạo trên YouTube, đặc biệt là các sinh viên khoa Y cũng mong muốn chia sẻ nhiều thông tin thiết thực về yếu tố cần thiết để trở thành một bác sĩ, đã tạo nên một làn sóng mới trên nền tảng này.
  • Trong cách mạng công nghiệp 4.0, digital video đang hiện diện và đóng vai trò quan trong trong trong đời sống dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Cùng khám phá tư duy và cảm xúc của con người ảnh hưởng như thế nào đến sự bùng nổ của digital video nhé!
  • Sở dĩ, Lofi Girl có thể trở thành một biểu tượng của cộng đồng vì khả năng kết nối mọi người với nhau qua âm nhạc khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn hoặc bớt căng thẳng hơn một chút.
  • Vào ngày 19 tháng 7, BTS và YouTube đã kêu gọi cả thế giới tham gia thử thách nhảy “Permission to Dance”, chỉ diễn ra trên YouTube Shorts. Thử thách sẽ được khép lại vào ngày 14 tháng 8. BTS sẽ chọn ra các video Shorts độc đáo để tạo ra một video nhạc tổng hợp cho bài “Permission to Dance" này!
  • Thế giới của ambience videos hay còn gọi là “căn phòng ảo” tạo nên những rung cảm với sự kết hợp của âm thanh thư giãn và khung cảnh ấm cúng được vẽ một cách cầu kỳ, chỉn chu và thơ mộng hơn mức bình thường. Xu hướng từ năm 2016 giúp người xem được đắm chìm trong những không gian đó và tận hưởng khoảng thời gian thật thoải mái, chậm rãi, chẳng hạn như trên một chuyến tàu hỏa hoặc trên bãi biển vào lúc hoàng hôn thơ mộng.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
// ON THE NEWS
Cập nhật những tin tức nổi bật từ Youtube.
// YOUTUBE JOURNEY
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ YouTube Journey.
// YouTube
Up-to-date
Tổng hợp, cập nhật và chia sẻ những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ Youtube.
// YouTube Inspiration
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ YouTube Inspiration.
Đăng ký nhận bản tin