• Con đường trở thành một streamer chưa bao giờ là dễ dàng, khi thị trường đang có rất nhiều cái tên mới xuất hiện hằng ngày. Vậy với một người đã và đang làm việc trong ngành stream, lựa chọn game như thế nào để có lượng khán giả tốt nhất. Sau đây là những tips có ích cho bạn.
  • Google sẽ bắt đầu thử nghiệm nhóm quảng cáo mới, hai quảng cáo được phát liên tiếp, trong đó người xem có tùy chọn bỏ qua trực tiếp đến nội dung nếu đó không phải là quảng cáo phù hợp với họ.
  • Lý Tử Thất, một cô nàng đến từ Trung Quốc được mệnh danh là “Tiên Nữ Đồng Quê" nổi tiếng với các video nấu ăn, dựng nhà, làm son, nhuộm vải,… tại vùng thôn quê Tứ Xuyên. Với thể loại nội dung được gắn mác “Nông thôn" (Rural) này, kênh YouTube của Lý Tử Thất đã thu hút gần 4 triệu người theo dõi và hàng chục triệu views mỗi tháng không chỉ đến từ quê nhà mà còn toàn Châu Á và nhiều nơi khác trên thế giới.
  • Mọi người thường nói vui với nhau về các video triệu view trên YouTube rằng: “Video này ăn may nên mới được YouTube đề xuất cho tiếp cận nhiều người xem”, “Video này chắc chắn là mua view ảo rồi” hay “Video này lách thuật toán của YouTube nên mới view cao vậy nè”…
  • Từ ngày 20 tháng 2 năm 2019, YouTube đã bắt đầu vô hiệu hóa tạm thời các nhận xét trên một số video nhất định. Đây là một phần trong các hành động nhằm bảo vệ trẻ vị thành niên. Ngoài các phương pháp bảo vệ thông thường, YouTube cũng đã chấm dứt hoạt động của các kênh đăng nhận xét không phù hợp và có nguy cơ gây hại đến cộng đồng.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin