• Slowed and reverb và lo-fi hip-hop có một số điểm tương đồng rõ rệt, cả hai loại hình nghệ thuật này đều có riêng các nền tiểu văn hóa riêng biệt trực tuyến và trở thành dòng nhạc biểu tượng cho Thế hệ Z.
  • Năm nay, Free Fire đã phá vỡ kỷ lục mọi thời đại về lượng người chơi hàng ngày lên đến hơn 80 triệu người; đồng thời lượt xem các video về Free Fire đã thậm chí làm lu mờ các chỉ số cao ngất ngưởng của game trong năm 2019. Bà Del Valle mô tả hiện tượng này là "một cộng đồng lớn mạnh gồm những người hâm mộ và sáng tạo ra Free Fire, chẳng hạn như TheDonato, LOUD và Nobru, đã tiếp tục được đầu tư kể từ khi trò chơi được ra mắt vào năm 2017, để chơi, xem và tạo nội dung Free Fire".
  • Ở Việt Nam, Tết Nguyên Đán là ngày lễ quan trọng và được mong đợi nhất trong năm, là thời điểm mà cả dân tộc tổ chức các nghi lễ truyền thống phong phú, và mọi người sẽ dành một chút thời gian để suy ngẫm về năm vừa qua và hướng tới những khởi đầu mới. Tuy nhiên, năm nay, mọi người chắc hẳn sẽ đón Tết hơi khác so với mọi năm. Thay vì đi gặp và thăm gia đình, bạn bè, hoặc đi mua sắm tại các cửa hàng yêu thích, mọi người sẽ lên mạng nhiều hơn do dịch bệnh COVID-19, gián tiếp giúp thúc đẩy quá trình chuyển hoá kỹ thuật số của đất nước.
  • Công ty METUB Network hy vọng việc mở rộng và thay đổi địa điểm văn phòng đến trung tâm Quận 1 sẽ mang đến sự thuận tiện hơn cho Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác khăng khít của Quý đối tác trong thời gian sắp tới.
  • Google luôn là lựa chọn hàng đầu để tra cứu thông tin, tuy nhiên có một tính năng thú vị trên công cụ tìm kiếm này mà chắc hẳn nhiều người còn chưa biết, đó là tính năng thực tế tăng cường (AR). Giờ đây bạn có thể quay về thời tiền sử và biến ngôi nhà thành Thế giới kỷ Jura của riêng bạn.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin