• Xác nhận chính thức từ Google về việc Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên phá vỡ các kỷ lục trên YouTube.
  • YouTube Rewind 2017 vừa chính thức được giới thiệu đến cộng đồng YouTuber toàn thế giới với sự xuất hiện của các video “hot” nhất trong năm qua.
  • Hơn 20 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần đăng tải trên YouTube, "In a heartbeat" trở thành bộ phim hoạt hình ngắn về tình yêu đồng tính xuất sắc nhất từ trước đến nay. Thông điệp phim nhẹ nhàng, dễ thương, kể về câu chuyện tình yêu đơn giản, ngọt ngào, “đẹp như mơ” giữa hai cậu bé cùng trường. Hãy cùng METUB tìm hiểu nhiều hơn về bộ phim đang "gây bão" này nhé!
  • Kiếm tiền từ Youtube không còn là ước mơ với các nhà sáng tạo video. Bạn có một bộ sưu tập khổng lồ những video quay con mèo đáng yêu của bạn? Bạn vừa thực hiện một clip siêu hài hước với những quả bóng. Dù video có nội dung gì thì bạn vẫn có thể kiếm tiền từ đó.
  • Giá trị mà YouTube mang đến cho bạn nhiều hơn một cú click chuột. Với YouTube bạn có quyền ước mơ một ngày kia tên tuổi của bạn sẽ phủ sóng tới đông đảo mọi người.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin