• Google luôn là lựa chọn hàng đầu để tra cứu thông tin, tuy nhiên có một tính năng thú vị trên công cụ tìm kiếm này mà chắc hẳn nhiều người còn chưa biết, đó là tính năng thực tế tăng cường (AR). Giờ đây bạn có thể quay về thời tiền sử và biến ngôi nhà thành Thế giới kỷ Jura của riêng bạn.
  • Bạn là một cô nàng đam mê làm đẹp và đang ấp ủ ước mơ trở thành một Beauty Streamer - Beauty Talent? Bạn cảm thấy bản thân có đủ yếu tố và tiềm năng để thành công trong lĩnh vực này nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tự tạo cơ hội biến ước mơ đó thành sự thật ngay hôm nay bằng cách tham gia Casting Online để trở thành đối tác của METUB Network.
  • ESports, Gaming, Game thủ có lẽ là một trong những cụm từ hot nhất trong nhiều năm trở lại đây, và hầu hết các Marketer đều nhận thấy được tiềm năng rất lớn của ngành. Tuy nhiên, các nhãn hàng và Agency vẫn còn đang chưa thực sự hiểu rõ để tự tin bắt tay vào khai thác eSports trong Marketing.
  • Bạn thấy rất nhiều người nổi tiếng nhờ YouTube, và bạn cũng muốn được như họ? Tuy nhiên, bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu, cần phải chuẩn bị những gì, và có những mẹo gì để trở thành một YouTuber thu hút? Trong bài viết này, bạn sẽ được tìm hiểu cách làm thế nào để trở thành một YouTuber thành công.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin