• Từ ngày 20 tháng 2 năm 2019, YouTube đã bắt đầu vô hiệu hóa tạm thời các nhận xét trên một số video nhất định. Đây là một phần trong các hành động nhằm bảo vệ trẻ vị thành niên. Ngoài các phương pháp bảo vệ thông thường, YouTube cũng đã chấm dứt hoạt động của các kênh đăng nhận xét không phù hợp và có nguy cơ gây hại đến cộng đồng.
  • “Hai Phượng”, với nhiều người đó chỉ là một bộ phim hay, nhưng với Ngô Thanh Vân đó là sự trở lại không thể nào thành công hơn cùng với thương hiệu phim của mình trong năm 2019.
  • Tính năng công chiếu của YouTube (YouTube Premiere) cho phép các nhà sáng tạo nội dung và khán giả của mình cùng nhau xem cũng như trải nghiệm video mới trong lần công chiếu đầu tiên trên nền tảng YouTube.
  • PewDiePie được coi là một hiện tượng trong Cộng đồng game thủ quốc tế, ngôi sao trên mạng xã hội YouTube khi thu hút hơn 30 triệu người theo dõi. PewDiePie đã thật sự đạt đến ngưỡng vinh quang mà bất kỳ channel làm về game nào trên YouTube cũng phải ganh tị.
  • Ryan Hyga là ngôi sao YouTube có lượng người đăng ký theo dõi khổng lồ, lên đến hơn 12,9 triệu người. Điều khiến mọi người "nghiện" anh chàng này chính là khả năng hài hước đặc biệt và cách bày tỏ quan điểm khá nhẹ nhàng.
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin