• Trong những năm gần đây, YouTube đã mặc định trở thành một nền tảng phát hành nhạc trực tuyến toàn cầu, và Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy xu hướng đó. Điều quan trọng là kênh YouTube bạn cần thể hiện âm nhạc một cách hấp dẫn và lôi cuốn như thế nào để thu hút được khán giả.
  • Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì dẫn đến sự phát triển công cụ quay video trên di động của YouTube chưa? Hoặc YouTube cần gì để có thể hỗ trợ hàng triệu người xem một buổi hòa nhạc trực tuyến ở chế độ HDR? Đó là điều mà đội ngũ phát triển của YouTube hy vọng sẽ làm được với loạt blog mới này — khám phá cách mà họ biến những ý tưởng mang tính đột phá này thành hiện thực cho người xem và người sáng tạo. Dưới đây là những cập nhất mới nhất từ YouTube về những phát triển và tính năng mới trong năm nay.
  • Slowed and reverb và lo-fi hip-hop có một số điểm tương đồng rõ rệt, cả hai loại hình nghệ thuật này đều có riêng các nền tiểu văn hóa riêng biệt trực tuyến và trở thành dòng nhạc biểu tượng cho Thế hệ Z.
  • Năm nay, Free Fire đã phá vỡ kỷ lục mọi thời đại về lượng người chơi hàng ngày lên đến hơn 80 triệu người; đồng thời lượt xem các video về Free Fire đã thậm chí làm lu mờ các chỉ số cao ngất ngưởng của game trong năm 2019. Bà Del Valle mô tả hiện tượng này là "một cộng đồng lớn mạnh gồm những người hâm mộ và sáng tạo ra Free Fire, chẳng hạn như TheDonato, LOUD và Nobru, đã tiếp tục được đầu tư kể từ khi trò chơi được ra mắt vào năm 2017, để chơi, xem và tạo nội dung Free Fire".
// Bản tin METUB
Cập nhật những thông tin nổi bật, sự kiện hấp dẫn từ METUB Network. Giới thiệu những chương trình do METUB đầu tư sản xuất và các sản phẩm chất lượng từ đối tác thuộc METUB.
// THỦ THUẬT CHO NHÀ SÁNG TẠO
Những kiến thức "bỏ túi" thú vị, bổ ích dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Những bài học kinh nghiệm được chia sẻ từ chính các YouTuber thành công của Việt Nam và Quốc tế.
// TIẾP THỊ
Tổng hợp và chia sẻ những kiến thức Marketing, tin thị trường, chiến lược truyền thông, quảng cáo. Giới thiệu các case studies đạt hiệu quả trên nhiều nền tảng xã hội: Facebook, YouTube, ...
// tuyển dụng
Chương trình tuyển dụng tại METUB Network là cơ hội giúp bạn có những công việc liên quan đến mạng xã hội YouTube và được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp.
Đăng ký nhận bản tin