METUB NETWORK ĐỒNG HÀNH CÙNG 'ĐÊM HỘI FACEBOOKER'

Ngày 04/02/2015 tại Grand Palace sẽ diễn ra “Đêm hội Facebooker” -  Đêm hội mùa xuân đầu tiên ở Việt Nam do tạp chí Lifestyle tổ chức, quy tụ các facebooker đình đám, đưa những nhân vật nổi tiếng trên thế giới mạng ảo đến với cuộc sống thực để cùng nhau giao lưu gặp gỡ. Đây cũng là nơi tôn vinh các status xanh có ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm nhận… “gạch đá” của các Hot Facebooker nổi tiếng.

Tham gia “Đêm hội Facebooker” với vai trò là một trong những đơn vị bảo trợ truyền thông , METUB Network mong muốn sẽ có cơ hội đươc gặp gỡ các bạn trẻ, để hiểu hơn cuộc sống của giới trẻ, cũng như nắm bắt kịp thời những xu hướng đang “gây bão” trong cộng đồng mạng.

METUB Network là đối tác được công nhận của YouTube tại Việt Nam, tầm nhìn và sứ mệnh của METUB đều hướng đến mục đích chính là sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng sáng tạo Việt , đặc biệt là sáng tạo video trên YouTube. Vì thế METUB hiểu rất rõ tầm quan trọng của internet nói chung và các nền tảng mạng xã hội nói riêng. Cũng chính vì lẽ đó, METUB rất vinh dự được trở thành đơn vị bảo trợ thông tin cho “Đêm hội facebooker” – Nơi tôn vinh các cá nhân tiêu biểu nhưng cũng là nơi cho thấy sự rút ngắn khoảng cách giữa mạng ảo và đời sống thực.

Hiện METUB đang nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác của rất nhiều các bạn trẻ tài năng, cá tính và táo bạo trong suy nghĩ. Với những nền tảng sẵn có, thế mạnh về hệ thống truyền tin thông qua các trang báo mạng, cùng sự kết hợp với các nghệ sỹ nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sự trân trọng, thấu hiểu suy nghĩ các bạn trẻ, METUB sẽ luôn song hành với tất cả các hoạt động dành cho giới trẻ trong tương lai, góp phần tạo nên một môi trường giải trí lành mạnh, với nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích.

Hãy đến với “Đêm hội Facebooker” cùng METUB Network để chia sẻ nhiều hơn và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất, các bạn nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi