LIỆU KÊNH YOUTUBE SƠN TÙNG MT-P CÓ VƯỢT MẶT JUSTIN BIEBER?

Nhận xét Sơn Tùng MT-P là cái tên của “những kỉ lục” quả không sai. Liên tiếp tạo ra những “cơn địa chấn” mạnh mẽ trong cộng đồng mạng trong suốt thời gian qua, thì nay anh chàng điển trai này tiếp tục gặt hái cho mình kỷ lục “vô tiền khoáng hậu”, đó chính là trở thành một trong những ca sĩ Việt đầu tiên thu hút hơn 60 nghìn người đăng kí theo dõi và gần 70 nghìn lượt xem kênh trên YouTube chỉ sau một ngày ra mắt.

Kênh YouTube Sơn Tùng MT-P chính thức ra mắt vào ngày 27/3/2015 với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ METUB Network , và sự hậu thuận từ WEPRO, đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và hiệu ứng lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên tất cả các trang mạng xã hội. Con số hơn 60 nghìn lượt đăng ký đã lại một lần nữa khẳng định sức hút của chàng trai “Không phải dạng vừa đâu” này chưa bao giờ giảm nhiệt, và chắc chắn một con số “khủng” hơn sẽ còn xuất hiện trong thời gian tới.

Trên thế giới không có nhiều những ngôi sao làm được điều mà Sơn Tùng MT-P đã làm chỉ sau một đêm. Kỷ lục mới này của Sơn Tùng có thể được so sánh với anh chàng “lắm tài nhiều tật” Justin Bieber khi mới bắt đầu xuất hiện trên YouTube, Justin với mái tóc dài nữ tính và giọng hát ngọt ngào đã thu hút một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới, và trở thành một trong những kênh YouTube hàng đầu hiện nay.

Với tố chất của một ngôi sao toàn năng, được dìu dắt bởi công ty giải trí hàng đầu là WEPRO, và chiến lược phát triển đúng đắn trên YouTube đến từ METUB Network-Đối tác của YouTube tại Việt Nam, cùng đội ngũ fan hâm mộ cuồng nhiệt, trung thành, sẽ là “đòn bẩy” giúp cái tên Sơn Tùng MT-P tiếp tục “gây bão” trên YouTube trong thời gian tới. Chúng ta có quyền hy vọng kênh YouTube Sơn Tùng MT-P sẽ lập được thêm nhiều kỷ lục mới, trở thành một trong các kênh YouTube có lượng đăng ký và lượt xem hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới, sánh ngang với các YouTuber hàng đầu hiện nay như: PewDiePie, Smosh hay Eminem, Rihanna…

Các bạn có thể theo dõi kênh YouTube Sơn Tùng MT-P tại đây: http://bitly.com/SonTungMTP

PREV
WEPRO “TẤN CÔNG” YOUTUBE VỚI HÀNG LOẠT SIÊU PHẨM
Next
DÀN TRAI XINH GÁI ĐẸP 'PHIM CẤP 3' CỦA TWENTY ENTERTAINMENT 'QUẬY THẢ GA' VỚI FAN HÂM MỘ
Tracking view