Kỳ 4: meFRIENDS – HIẾU ORION: NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG, SỰ YÊU ĐỜI, LẠC QUAN QUA YOUTUBE

meFRIENDS của tuần cuối cùng của tháng 8 sẽ là một nhân vật đặc biệt, với cá tính “không giống ai”, nhưng vẫn đậm chất nghệ sỹ: Hiếu Orion.

Hiếu Orion được giới trẻ biết tới qua những bản nhạc chế và là nhà sáng lập của Hocdan.com với số lượng thành viên có thể nói là nhiều nhất Việt Nam. Ngoài ra, anh và nhóm của mình tạo ra “Trắng” trên YouTube với hàng ngàn lượt đăng ký và được cập nhật Video thường xuyên

Được mệnh danh là người truyền cảm hứng cho các nghệ sỹ du ca đường phố, Hiếu Orion quan niệm: “Tôi nghĩ ai cũng sẽ có một nửa dịu dàng ẩn sâu bên trong, và người thầy giỏi là người biết truyền cảm hứng để có thể chạm tới phần dịu dàng đó. Không nên vội vàng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài xăm trổ, hay một nét tính cách hiếu động của họ.” Hiếu Orion đã thành công, khi sự yêu đời, lạc quan, yêu nghề của anh đã chạm tới rất nhiều người, giúp họ có thêm sự tự tin cũng như sự yêu mến nhiều hơn đối với cuộc sống này, từ những điều nhỏ nhặt nhất.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi