'Anh trai vượt ngàn chông gai' tung bản live 'Hỏa ca', bùng nổ giọng hát của 33 Anh Tài

Sau khi được ra mắt vào tối 28/6, "Hỏa ca" - MV chủ đề của chương trình " Anh trai vượt ngàn chông gai" đã gây sốt trên các nền tảng âm nhạc lẫn mạng xã hội. MV trở thành tâm điểm được netizen thảo luận sôi nổi và thu về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. MV "Hỏa ca" đã thu về 1,4 triệu view và chễm chệ trên Top Trending YouTube. Mới đây, tối ngày 3/7, thừa thắng xông lên, NSX của Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã tung ra bản live performance của "Hỏa ca", mang đến màn trình diễn live cực ấn tượng.

33 Anh Tài lần lượt xuất hiện trên sân khấu với trang phục tông đỏ - đen đúng với tinh thần MV. Tất cả đều được nhận xét có màn lộ diện vô cùng lịch lãm, phong trần trên sân khấu. Đặc biệt, giọng hát live của 33 Anh Tài cũng đã được kiểm chứng. Những "vocalist" vốn đã nổi tiếng như Bằng Kiều, Quốc Thiên, Soobin... được dịp khoe chất giọng "khủng", còn tất cả những Anh Tài còn lại cũng hoàn thành vô cùng tròn trịa live hát của mình. Sự xuất hiện của đầy đủ 33 Anh Tài lần đầu tiên trên một sân khấu cũng khiến khán giả bùng nổ. Tất cả đều thể hiện sự kết hợp ăn ý - càng khiến khán giả thêm mong chờ vào những phần trình diễn ở các Công diễn sắp tới trong chương trình.

Qua từng phần thể hiện của các nghệ sĩ trong MV Hỏa ca, nhiều bạn trẻ chia sẻ bản thân được truyền cảm hứng bởi phần trình diễn của những nghệ sĩ lớn tuổi như cựu danh thủ Hồng Sơn hay NSND Tự Long…"Qua hành trình "Anh trai vượt ngàn chông gai", các nghệ sĩ sẽ lan tỏa thông điệp tích cực tới khán giả: Dù ngoài kia có muôn vàn khó khăn, thách thức nhưng hãy cố gắng, nỗ lực vượt qua, điều tốt đẹp đang chờ bạn ở phía trước. Đây là điều mà chúng tôi muốn gửi gắm thông qua chương trình” - đại diện NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" cho hay.

PREV
Freaky ra mắt “Mẹ anh thường nhắc về em” kết hợp với ca sĩ Olew
Next
Trọng Hiếu tung MV 'Rise up underdog' mãn nhãn từ visual tới vũ đạo
Tracking view