5 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM CÓ LƯỢNG THEO DÕI CỰC 'KHỦNG'

Những nội dung trên YouTube dành cho trẻ em luôn nhận được sự yêu thích và là 1 trong những thể loại video mang đến thành công cho các nhà sáng tạo nội dung. Trong bài chia sẻ này, METUB muốn giới thiệu đến các bạn 5 kênh YouTube dành cho Kids có lượng theo dõi “cực” khủng với nội dung, hình thức truyền tải rất hấp dẫn giúp trẻ học được nhiều kiến thức bổ ích và tiếng Anh rất hiệu quả.

1. Kid’s Tivi

Hơn 4 triệu lượt người đăng ký theo dõi là con số đủ để chứng minh Kid’s Tivi được trẻ em yêu thích và người lớn khắp thế giới tin tưởng đến thế nào. Hàng ngàn video dễ thương được thiết kế gần gũi như những người bạn sẽ giúp các bé học tiếng Anh từ căn bản: Bảng chữ cái, số, con vật,… cho đến các bài hát, câu chuyện… Ngoài ra, nội dung của các video này đều đầy tính nhân văn và lành mạnh nên các mẹ có thể yên tâm cho con xem mà không phải thấp thỏm lo lắng ảnh hưởng không tốt đến nhân cách trẻ.

2. Dream English Kids

Đây là kênh lý tưởng cho các em nhỏ thích âm nhạc, yêu ca hát. Bài học về hình học, màu sắc, động vật… đều ở trong những bài hát vui vẻ được hướng dẫn bởi anh chàng yêu trẻ con - Matt. Ca khúc trên kênh đều có vần điệu dễ nhớ, các trò chơi thì dễ bắt chước làm theo phù hợp với trẻ em nói chung, trẻ mẫu giáo, và cả trẻ cần giáo dục đặc biệt, trẻ tự kỷ… Qua hướng dẫn của Matt, các bé sẽ luyện được vốn từ, cách phát âm chuẩn.

3. HooplaKidz

HooplaKidz cũng thu hút một lượng người theo dõi khổng lồ (hơn 2,7 triệu). Kênh YouTube này giúp các em nhỏ chưa đi học tiểu học tiếp cận tiếng Anh bằng hệ thống video với nhân vật đinh như Annie, Ben và Mango khiến trẻ thấy như chơi cùng bạn bè. Ngoài dạy tiếng Anh qua âm nhạc, bài học theo chủ điểm, kênh này còn dạy trẻ về cách hành xử đúng đắn, tạo lập thói quen, nền đạo đức tốt. Hình ảnh tươi sáng, đẹp của kênh là điểm cộng nữa giúp trẻ thẩm thấu kiến thức tốt hơn.

4. Appu Series

Nếu muốn cùng con thưởng thức tiếng Anh với nhiều hình thức khác nhau thì Appu Series là lựa chọn khó bỏ qua. Một loạt video hoạt hình và cả hoạt cảnh do người thật đóng với tình tiết lôi cuốn, dễ đem lại hứng thú cho trẻ em. Xem kênh này, trẻ ít bị chán do có thể thay đổi từ video nghe kể chuyện, đọc thơ cho đến làm toán… . Ngoài các bài hát, kênh cũng phân chia ra các bài học về từ vựng riêng theo chủ để, chủ điểm ngữ pháp, những tình huống hội thoại ngắn, loạt câu chuyện bình dị đời thường dạy cách cư xử, hình thành nhân cách tốt cho trẻ….

5. BookBox Inc.

Đây là kênh dành cho các bé thích nghe kể chuyện, hứng thú với truyện cổ tích, ngụ ngôn… Xem Bookbox các em được thưởng thức truyện bằng cả mắt và tai. Ngoài ra, do có phần phụ đề cũng bằng tiếng Anh đi theo tiếng người kể nên BookBox Inc. thích hợp với cả các em đã đọc được chữ. Kênh này giúp tăng cường tối đa kỹ năng nghe, đọc, từ vựng của trẻ.

Qua những kênh YouTube đặc sắc mà METUB Network vừa giới thiệu ở trên, hy vọng các bé sẽ có thêm nhiều lựa chọn để khám phá thế giới đầy sắc màu và nâng cao hiệu quả học tiếng Anh cũng như nhiều kiến thức bổ ích khác. 

PREV
4 PHỤ NỮ HỒI GIÁO ĐÃ THÀNH CÔNG TRÊN YOUTUBE VÀ TẠO SỨC ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ TRƯỜNG LÀM ĐẸP THẾ GIỚI
Next
ĐIỂM DANH CÁC VIDEO 'HOT' NHẤT 2017 TRONG YOUTUBE REWIND 2017 VỪA ĐƯỢC RA MẮT
Tracking view