Tiktoker Bnat chính thức lấn sân sang ca sĩ, debut với MV Tết

Là một nữ tiktoker/KOC được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến, bên cạnh đó, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen về giọng hát cũng như khả năng diễn xuất của mình. Nhận thấy được thế mạnh này, Bnat cũng đã lên kế hoạch và chính thức debut trở thành ca sĩ với sản phẩm đầu tay “Xin Vía”. Sự chuyển hướng ngoạn mục này của cô nàng khiến không ít khán giả bất ngờ và tỏ ra thích thú.

Cô nàng tiktoker Bnat còn chia sẻ rằng việc chuyển hướng sang ca sĩ là một quyết định khiến cô nàng đắn đo và suy nghĩ trong thời gian dài. Bản thân cô cũng yêu thích ca hát từ bé, nhưng vì đã và đang tạo được hiệu ứng quá tốt với các bạn khán giả trẻ trong mảng KOL/KOC, thế nên Bnat lo sợ việc “lấn sân” này sẽ khiến khán giả bỡ ngỡ với hình tượng và vai trò mới của cô nàng.

 

Được biết, sản phẩm âm nhạc này đã được ekip đầu tư rất kỳ công cả về idea, concept và các set design tại trường quay. Riêng cô nàng Bnat trong MV này phải thay đến 4 layout make up và trang phục để phù hợp với các cảnh quay cũng như truyền tải đúng thông điệp của bài hát. Ngoài ra, phần lời và giai điệu bài hát đậm chất Tết, đặc biệt tác giả bài hát Ngọc Dolil chia sẻ việc đặt tên bài hát là ‘Xin Vía” vì xu hướng các bạn trẻ hiện nay mỗi khi thấy ai đạt được kết quả tốt, bản thân sẽ tự động thốt lên “xin vía” nhằm mang lại điều may mắn tương tự cho bản thân. 

 

Bên cạnh đó, ở dự án âm nhạc này, Bnat và ekip còn kết hợp với rapper Freaky, tuy chỉ là đoạn rap ngắn nhưng phần lyrics đã khiến khán giả chú ý và thích thú vì quá đúng với tình trạng hiện tại của giới trẻ, đặc biệt là genZ. Được mệnh danh là “hotboy làng rap Việt”, bản thân Freaky đã từng tạo được nhiều dấu ấn trong các sản phẩm âm nhạc như Muốn được cùng em, Thanh xuân có nhau...Ở dự án Tết này, Freaky chia sẻ anh khá háo hức vì đây là một trong những dự án lớn anh được mời tham gia, bản thân anh cũng hy vọng bài hát này sẽ được nhiều bạn khán giả yêu thích. 

 

Dù chỉ mới ra mắt, thế nhưng MV “Xin Vía” nhận được khá nhiều sự ủng hộ cũng như yêu thích của các bạn khán giả về phần lời bài hát cũng như vũ đạo trong MV. Một số khán giả còn tin rằng việc Bnat chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát là đúng đắn vì giọng hát của cô nàng khá phù hợp với thị trường âm nhạc hiện nay. 

 
PREV
Chu Thúy Quỳnh ra MV tình ca 'Ở đâu', 'lột xác' với hình ảnh chị đại cá tính
Next
Thu Trang - Tiến Luật làm phim 'Tết đến rồi về nhà thôi 7'
Tracking view