‘SUMMERROOM’ của Kai Đinh: “căn phòng mùa hè” với âm nhạc thư giãn và chữa lành

‘SUMMERROOM’ của Kai Đinh: “căn phòng mùa hè” với âm nhạc dịu mát, thư giãn và chữa lành cho người nghe

Tối ngày 6/7, Kai Đinh đã chính thức phát hành fullshow ‘SUMMERROOM’ Band Session trên kênh YouTube, bao gồm 5 màn trình diễn live band kết hợp cùng các nghệ sĩ MIN, Hoàng Dũng, GREY D, AMEE và Orange. Ngay sau khi ra mắt, EP ‘SUMMERROOM’ đã giành No.1 trên Bảng xếp hạng iTunes Việt Nam Top Albums. 

‘SUMMERROOM’ là một “căn phòng mùa hè” mà Kai Đinh muốn mang đến cho tất cả những người đã theo dõi và yêu mến âm nhạc của mình. Mở cánh cửa của “căn phòng mùa hè”, khán giả sẽ được thưởng thức những thanh âm của chiếc ôm ấm áp rơi vào bình minh - ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này’ (feat. MIN, GREY D), hay sự nuối tiếc trôi đi trong cơn mưa rào xối xả - ‘lâu phai’ (feat. GREY D), một mối tình đầu thoang thoảng lá me bay - ‘tinhdau tinhdau tinhdau’ (feat. Orange), tình đơn phương nhói đau khẽ khàng - ‘Trái đất ôm Mặt trời’ (feat. AMEE, GREY D) và cả hạnh phúc vô tri, giản đơn mà kỳ diệu - ‘điều vô tri nhất’ (feat. MIN, Hoàng Dũng). 

Kai muốn mang đến một mùa hè dịu mát với cây cối, thiên nhiên và không khí mùa hè để mọi người có thể tận hưởng vào buổi sáng trên đường đi làm, buổi trưa nghỉ ngơi thư giãn và kể cả buổi tối trước khi đi ngủ. Các bạn có thể nghe vào lúc làm việc, hoặc cả lúc đi du lịch cùng bạn bè, nói chuyện cùng người yêu. Đây sẽ là những thanh âm nhạc nền trong các hoạt động thường ngày của mọi người” - Kai Đinh chia sẻ về dự án ‘SUMMERROOM’. 

Kai Đinh cho biết, 5 ca khúc được anh chọn giới thiệu đến khán giả trong dự án ‘SUMMERROOM’ chính là nguồn năng lượng anh muốn lan tỏa đến mọi người: “Kể từ những trăn trở với cuộc sống ở Tinh Cầu Cô Đơn, hay băn khoăn tình cảm ở Điều Buồn Nhất, đến việc nhận ra sứ mệnh dùng âm nhạc của chính mình để nâng đỡ cảm xúc và an ủi người khác ở giai đoạn Lời Tạm Biệt Chưa Nói, ‘để tôi ôm em bằng giai điệu này’, hiện tại Kai rất hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Có thể được thoải mái là chính mình và vô tư như đứa trẻ, sống hồn nhiên và yêu thương mọi người, yêu thương cuộc sống xung quanh. Đó là lý do Kai muốn lan toả những năng lượng như vậy đến mọi người”. 

PREV
Lena lần đầu thử sức vũ đạo ở MV mới, tiết lộ về album đầu tay sắp tới
Next
Diệu Kiên-nữ ca sĩ trẻ mang âm hưởng miền Tây sở hữu hit 45 triệu view là ai?
Tracking view