YOUTUBE HEROES - CHƯƠNG TRÌNH MỚI TOANH CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG THAM GIA KIỂM DUYỆT VIDEO VÀ BÌNH LUẬN

 

Với việc phát hành tính năng "Community" cho một số kênh, YouTube tiếp tục triển khai chương trình mới với hy vọng người xem có thể giúp họ kiểm duyệt bình luận và video.

Chương trình này có tên YouTube Heroes và khi tham gia nó bạn sẽ được cấp quyền sử dụng các công cụ quản lý cũng như có cơ hộ được thử nghiệm các tính năng mới trước khi YouTube phát hành.

Vài năm gần đây, YouTube luôn bị chỉ trích vì không kiểm duyệt được các bình luận. Với hơn một tỷ tài khoản, chẳng khó để tưởng tượng việc có một số bình luận bậy bạ bị bỏ sót. Trước đây, chủ sở hữu các kênh có trách nhiệm kiểm duyệt hầu hết bình luận trong video của họ và YouTube chỉ can thiệp khi cần.

Chương trình YouTube Heroes sẽ khắc phục vấn đề này.

Khi tham gia Heroes và hoàn thành những công việc khác nhau như báo cáo video vi phạm chính sách, trả lời các câu hỏi trên YouTube Help, bạn sẽ được điểm thưởng. Tích lũy đủ số điểm bạn sẽ được thăng cấp, quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi cấp đều khác nhau.

Ở cấp độ cao nhất, mức 5, bạn sẽ có cơ hội đánh giá sản phẩm mới và tham gia diễn đàn Heroes Summit cùng các người dùng khác.

Nếu quan tâm bạn có thể đăng ký trở thành YouTube Hero bằng cách nhấp vào đây

Theo 9to5Google

Đăng ký nhận bản tin