YOUTUBE CHÍNH THỨC GỠ BỎ TÍNH NĂNG ĐÓNG BĂNG “301+” LƯỢT XEM

YouTube đang có những cập nhật vô cùng ấn tượng chỉ trong 1 tuần vừa qua. Đầu tiên đó chính là thay đổi giao diện  xem video trong suốt vô rất hiện đại với các icon lớn hơn,.  Đặc biệt hơn nữa, vào ngày 5/8/2015, trên trang Twitter YouTube Creators đã đưa ra thông báo rất thú vị “We’re saying goodbye to 301+ and hello to more up-to-date video views“. Có thể hiểu đơn giản là YouTube sẽ gỡ bỏ cách đếm view 301+ .” Đây có thể được xem cập nhật ấn tượng nhất của YouTube trong các năm gần đây

Với những người xem “ruột” của YouTube và đặc biệt với các nhà sáng tạo nội dung, số đếm 301+ là vô cùng quen thuộc. Trước đây, với các Video vừa được đăng tải nhưng lại có số lượng xem quá lớn, YouTube sẽ ngừng ở con số 301 và chỉ hiện thị 301+ ở thanh đếm view. Việc ẩn số view ngay tại thời điểm đó nhằm giúp bộ máy đếm view của YouTube hoạt động, lọc được đâu là view thật từ người xem và đâu là view ảo từ máy hay còn được gọi là spam view.  Nhưng giờ con số 301 “thần thành” luôn “ám ảnh” các nhà sang tạo nội dung đã được gỡ bỏ.

Với đoạn Tweet kèm hình ảnh, chúng ta có thể biết rằng, YouTube càng ngày càng thông minh hơn và tự tin hơn khi khẳng định bộ máy đếm của mình có thể ngay lập tức xác định, phân loại và hiển thị số view thực khi video vừa được công khai.

Đây chắc chắn là tin tốt cho những nhà sáng tạo nội dung đặc biệt là các nhãn hàng khi tung ra các chiến dịch Marketing lớn. Số view thực- thước đo độ ảnh hưởng và lan truyền của Video bây giờ sẽ được hiện thị tức thì thay vì phải chờ đợi có khi đến hơn 24 tiếng đồng hồ để biết chính xác được lượng người xem Video của mình.

Cùng chúc mừng  bộ máy đếm view của YouTube với khả năng đếm view thực rất “cool” này.

Đăng ký nhận bản tin