YOUTUBE CẬP NHẬT GIAO DIỆN TRANG CHỦ VÀ CÁC TÍNH NĂNG MỚI

 

YouTube vừa cập nhật thiết kế và một vài tính năng trên giao diện trang chủ của các thiết bị máy tính để bàn và máy tính bảng của bạn. Cụ thể là bố cục được thiết kế lại, chế độ xem trước độ phân giải cao hơn, tính năng bổ sung vào hàng đợi, và hơn thế nữa.

 

Dễ dàng tìm thấy video tuyệt vời tiếp theo để xem: giao diện mới này bao gồm các tiêu đề video dài hơn, hình thu nhỏ lớn hơn và xem trước độ phân giải cao hơn, vì vậy bạn có thể xem thêm thông tin về từng video trong nháy mắt. Là một phần của thiết kế mới, bạn sẽ nhận thấy một lưới toàn bộ các video được đề xuất thay vì các hàng video được đề xuất theo danh mục. Vẫn sẽ có một số hàng ngang video cho tin tức, hỗn hợp âm nhạc và nhiều hơn nữa.

Nhận biết người sáng tạo yêu thích của bạn bằng hình ảnh đại diện của kênh (Channel icon): khi duyệt trên Trang chủ, giờ đây bạn sẽ thấy các hình ảnh đại diện của kênh bên dưới mỗi video, giúp dễ dàng nhận ra người sáng tạo yêu thích của bạn và nội dung bạn yêu thích. Đối với người sáng tạo - YouTube hy vọng điều này sẽ giúp bạn có được khả năng hiển thị nhiều hơn cho kênh của mình trên Trang chủ!

 

Tùy chỉnh nội dung sẽ xem tiếp theo với tính năng hàng đợi (Queue): nếu bạn đang tìm cách xếp hàng video tiếp theo mà không làm gián đoạn nội dung bạn hiện đang xem, hãy thử thêm vào hàng đợi trên máy tính để bàn. Bạn có thể thấy nút xếp hàng trên mỗi hình thu nhỏ của video hoặc bạn có thể chọn Thêm vào hàng đợi ở menu ba chấm bên cạnh tiêu đề video (hướng dẫn chi tiết tại đây). Lưu ý rằng danh sách hàng đợi của bạn là tạm thời.

 

Xóa các đề xuất khỏi các kênh mà bạn không muốn xem: trong ít bước hơn, bạn có thể yêu cầu YouTube ngừng đề xuất video từ một kênh cụ thể. Chỉ cần nhấn vào menu ba chấm bên cạnh tiêu đề video, sau đó chọn “Don’t recommend channel”, bạn sẽ không còn thấy các đề xuất video từ kênh đó nữa.

 

Sắp ra mắt - chọn chủ đề để tinh chỉnh Trang chủ và video tiếp theo của bạn: đầu năm nay, YouTube đã thêm một tính năng mới cho ứng dụng YouTube Android cho phép bạn chọn chủ đề yêu thích và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu Trang chủ của bạn với các video liên quan. YouTube sẽ sớm phát hành nó trên máy tính để bàn và máy tính bảng!

 

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:
Email: Support@metub.net
Hotline: 0962 290 343
Trân trọng,
METUB Team

Liên hệ với chúng tôi