TRỌNG NHÂN LÀM FANGIRL ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN BẰNG “GỬI ANH XA NHỚ” PHIÊN BẢN ‘THẢ THÍNH’
Nhắc đến Trọng Nhân, nhiều người có thể sẽ liên tưởng tới cậu bé ‘thần đồng đánh trống’ - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016. Tuy nhiên, có một Trọng Nhân ‘phiên bản người lớn’ cũng đang ‘làm mưa làm gió’ trên YouTube với “Gửi anh xa nhớ” version ‘thả thính’.

Trọng Nhân là một trong những cái tên đang được ‘săn lùng’ gần đây trên YouTube bởi người yêu âm nhạc, và đặc biệt là khán giả nữ. Bằng vẻ điển trai kiểu ‘soái ca’ cùng chất giọng ấm áp, anh chàng đã ‘đốn ngả’ trái tim của nhiều chị em phụ nữ. Không những thế, Trọng Nhân còn thể hiện tính cách hài hước và nghịch ngợm của mình qua video “Gửi anh xa nhớ” được chia sẻ gần đây.

Trọng Nhân giản dị trong video cover “Gửi anh xa nhớ” của Bích Phương

Xuất hiện trong một video tự quay, tự đàn hát vô cùng giản dị nhưng Trọng Nhân vẫn tỏa sáng với vẻ đẹp trai ngời ngời. Anh chàng đã có sự sáng tạo khi cố tình chọn cover lại hit gây bão “Gửi anh xa nhớ” của Bích Phương theo một phong cách độc đáo của riêng mình, đó là ghép hàng loạt tên các bạn nữ vào trong lời bài hát. Bản cover không những ‘cưa đổ’ những bạn nữ ngay từ lần nghe đầu tiên, mà còn thu hút sự chú ý của các bạn nam vì sự hài hước, và vì đó … là ‘tuyệt chiêu thoát ế’ hiệu nghiệm.

Một số hình ảnh của Trọng Nhân trong những sản phẩm âm nhạc khác

Mới chỉ là một video vui, mang tính giải trí nhưng “Gửi anh xa nhớ” do Trọng Nhân cover đã thu hút sự quan tâm nhiều đến vậy. Đó là bởi độ ‘hot’ cộng với lòng nhiệt huyết và thái độ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của anh chàng. Bên cạnh video mới nhất này, Trọng Nhân còn đánh dấu tên tuổi trước đó với MV cực hoành tráng “Về bên anh” và nhiều video được yêu thích khác như: Làm người yêu anh nhé baby, Gửi người yêu cũ,...

MV cực đẹp “Về bên anh” được Trọng Nhân thực hiện

“Gửi người yêu cũ” của Hồ Ngọc Hà do Trọng Nhân cover

 

Liên hệ với chúng tôi