TOP NHỮNG KÊNH YOUTUBE LÀM ĐẸP NỔI BẬT NHẤT HIỆN NAY KHÔNG THỂ BỎ QUA

Không có gì bất ngờ khi YouTube đã và đang đem lại sự thay đổi lớn trong lĩnh vực làm đẹp . Khi Michelle Phan bắt đầu đăng tải những video hướng dẫn làm đẹp do chính mình thực hiện lên YouTube vào năm 2007, Michlle đã mở ra 1 trào lưu mới: Kênh YouTube chuyên về làm đẹp uy tín. Michelle được ghi nhận là 1 trong những người tạo ra ảnh hưởng đầu tiên trên YouTube, và cô ấy đã tự xây cho mình 1 "đế chế" làm đẹp online. Mặc dù kênh YouTube của cô vẫn hoạt động rất mạnh, nhưng cô vẫn lựa chọn làm song song 2 việc: Vừa đầu tư cho kênh YouTube , vừa phát triển psi, dịch vụ làm đẹp mà cô đang triển khai.

Trong bài chia sẻ này, METUB muốn giới thiệu đến các bạn những kênh YouTube của các nhân tố hoàn toàn mới. Họ là các vloggers đang được yêu thích, và được xem là thế hệ mới tiếp bước Michelle Phan. Tất cả họ đang cùng góp phần tạo nên sự phong phú cho các nội dung thuộc lĩnh vực làm đẹp trên YouTube.

KÊNH YOUTUBE LÀM ĐẸP UY TÍN - FLEUR DEFORCE

Fleur DeForce là một trong những kênh YouTube được xếp vào hàng ngũ những kênh YouTube uy tín nhất. Sau khi nhận được những gợi ý, lời khuyên từ ngôi sao làm đẹp Zoella, DeForce đã tạo ra 1 kênh YouTube chuyên về  làm đẹp của riêng cô vào năm ngoái. Kênh YouTube của cô có nội dung xoay quanh việc trang điểm, các video được đăng tải đều thể hiện cá tính của Fleur. Đồng thời, cô hợp tác cùng với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Neutrogena và The Body Shop. Hiện tại, kênh YouTube Fluer Deforce có hơn 1,3 triệu lượt đăng ký và chưa có dấu hiệu dừng lại ở con số này.

ELEVENTH GORGEOUS - 2 CHỊ EM YOUTUBERS HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP

Eleventh Gorgeous (1,3 triệu lượt đăng ký) được thành lập bởi 2 chị em Tracy và Stefaine. Những video clips của 2 chị em đều hướng dẫn cách làm đẹp và đánh giá những kênh làm đẹp khác. Kênh Eleventh Gorgeous tập trung vào những phương pháp làm đẹp mà tất cả mọi người có thể thực hiện tại nhà. Tính cách trẻ trung, sôi động của 2 chị em làm cho những khán giả nhỏ tuổi cảm thấy thân thiện, thích thú. Ngoài ra, đã có rất nhiều người học theo cách trang trí nhà cửa của 2 chị em Tracy và Stefaine ở kênh YouTube Cheap and Chic, và kênh vlog cá nhân TeeAndEss

YOUTUBE VLOGGER HƯỚNG DẪN LÀM ĐẸP -  ITSMYRAYERAYE

Kênh YouTube ItsMyRayeRaye (1 triệu lượt đăng ký) đã khẳng định ngay trang chủ của kênh YouTube “TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP". Chính điều này, mọi người cảm thấy kênh YouTube của cô rất thú vị. Những vlogs của Raye luôn cập nhật những xu hướng thời trang hay những chuyến du lịch tiết kiệm, không quá tốn kém. Cho tới thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Raye đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký. Raye29 được xếp vào những trang blog nổi tiếng trên thế giới, và cô xứng đáng với điều đó vì sự sáng tạo, tận tâm trong công việc mà cô đang làm.

SIENA MIRABELLA -  NGHỆ SỸ TRANG ĐIỂM TRÊN YOUTUBE

Trong cuộc phỏng vấn với Tubefilter, Siena Mirabella chia sẻ, cô rất hâm mộ Elle và Blair Fowler, và họ chính là nguồn động lực đã khiến cô thích thú với việc làm đẹp vào năm cô 12 tuổi. Cô theo đuổi phong cách California, giản dị, tự nhiên. Kênh YouTube của Mirabella rất đa dạng với nhiều nội dung hấp dẫn như: phần Hỏi Đáp, đưa ra lời khuyên và vlog. Điều này thu hút rất nhiều khán giả ở lứa tuổi cấp 3 ghé thăm kênh YouTube của cô.

RACHHLOVES - KÊNH YOUTUBE CỦA BÀ MẸ XINH ĐẸP YÊU THÍCH SỰ NỮ TÍNH

Rachel Cooper xây dựng kênh YouTube cá nhân mang tên RachhLoves. Tên kênh được cô lí giải rất dễ thương: Đó là 1 từ mà Rachel cảm thấy giống với chính mình nhất, vì cô giữ rất nhiều vai trò “YouTuber, người vợ, người mẹ và người yêu thích sự nữ tính". Bên cạnh những video làm đẹp, cô còn chia sẻ những video về cách giữ dáng, thời trang và phong cách sống. Rachel cũng thường xuyên làm những vlogs về gia đình cô. Với phong cách giản gị nhiều màu sắc, Rachel đã thu hút hơn 840,000 người đăng ký kênh YouTube của cô.

EMILY NOEL - CỰU BIÊN TẬP VIÊN TRỞ THÀNH VLOGGER NỔI TIẾNG TRÊN YOUTUBE

Là một cựu biên tập viên, nên Emily Noel rất biết cách xuất hiện sao cho ấn tượng, và cách mà cô truyền đạt vấn đề rất chuyên nghiệp, duyên dáng trước ống kính. Những video của cô tập trung vào vẻ đẹp giản dị và phong cách thiết thực, và chính điều đó mà có hơn 776,000 người đăng ký kênh YouTube của Emily. Emily đồng thời duy trì viêc viết blog và cô rất thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh về gia đình, cuộc sống đời thường của cô trên Instagram và Twitter.

NGƯỜI TẠO RA SỨC ẢNH HƯỞNG TRÊN YOUTUBE -  AMANDA ENSING

Amanda Ensing chọn cho mình phong cách cực kì quyến rũ, nhưng sâu thẳm bên trong vẫn là sự ấm áp, thân thiện. Ensing phá vỡ những kĩ thuật làm đẹp phức tạp cầu kỳ, thay vào đó, cô đơn giản hoá chúng để người xem có thể bắt kịp. Bên cạnh những sở thích shopping, làm đẹp, đăng tải video hướng dẫn trang điểm lên YouTube, Ensing còn có thêm chuyên mục Hỏi Đáp và trả lời những tin nhắn của người xem. Kênh YouTube của Ensing có hơn 576,000 người theo dõi và con số ấy vẫn đang tiếp tục tăng, chưa có dấu hiệu dừng lại.

PREV
DỰ BÁO 9 XU HƯỚNG TRÊN YOUTUBE TRONG NHỮNG NĂM TỚI & TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP VIDEO KỸ THUẬT SỐ
Next
20 CÁCH ĐỂ KÊNH YOUTUBE CÓ 1 TRIỆU LƯỢT SUBSCRIBE (PHẦN 2)
Tracking view