TOP 5 VIDEO ÂM NHẠC CÓ LƯỢT XEM CAO NHẤT TRÊN YOUTUBE NĂM 2019

Mặc dù năm 2019 vẫn chưa kết thúc nhưng YouTube đã tiết lộ các video âm nhạc được xem nhiều nhất năm nay. Đáng chú ý là 7/10 video đều thuộc về các nghệ sĩ Latinh.

 

Đứng đầu bảng xếp hạng chính là Daddy Yankee với video “Con Calma” đã đạt được hơn 1,6 tỷ lượt xem đến thời điểm hiện tại. Theo sau anh là video “Con Altura” có hơn 1,1 tỷ lượt xem của RosaliaJ Balvin. Vị trí thứ 3 thuộc về Anuel AA, KAROL G với video “Secreto” có hơn 890 triệu lượt xem. Video “China”  850 triệu lượt xem của Anuel AA cũng đạt được vị trí top 4 với sự góp mặt của các nghệ sĩ Daddy Yankee, Karol G, Ozuna & J Balvin. Vị trí thứ 5 thuộc về Jhay Cortez với bản remix “No Me Conoce” có sự góp mặt của Balvin và Bad Bunny, và đã đạt 792 triệu lượt xem cho đến nay.

Daddy Yankee & Snow - Con Calma (Official Video)

 

Senorita” của Shawn Mendes and Camila Cabello đạt được lượt view vô cùng ấn tượng (777 triệu lượt xem) trong một thời gian rất ngắn và chiếm vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng. Vị trí thứ 7 là video “HP” của Maluma với 617 triệu lượt xem.

 

Trước đây, Billboard đã công bố 10 video âm nhạc hàng đầu trong năm tuy nhiên đã phải xóa 3 trong số đó và chờ YouTube công bố vào một dịp khác.

 

Liên hệ với chúng tôi