THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI NƠI NÀY CÓ ANH, LOVE IS...

Sau gần nửa tháng phát động và triển khai cuộc thi sáng tạo video mang tên “Nơi này có anh, love is…” đã nhận được hơn 600 video dự thi với đa dạng thể loại và giàu màu sắc cá tính sáng tạo độc đáo. Đúng với tinh thần mà Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ trước đó là “ những sản phẩm các bạn sáng tạo nên sẽ là cách để bày tỏ tình yêu với những người thân yêu. Hãy chia sẻ nhiều hơn, yêu thương nhau nhiều hơn…”, và METUB Network – đơn vị tổ chức chính của cuộc thi hy vọng cuộc thi “Nơi này có anh, love is…” đã là nơi các bạn được tự do thể hiện tài năng, thể hiện những cảm xúc của riêng bạn và mang đến những câu chuyện tình yêu lãng mạn, đẹp đẽ.

Với hơn 600 sản phẩm gửi về cho METUB Network có rất nhiều những video mang đậm dấu ấn cá nhân, lồng ghép trong câu chuyện tình yêu đôi lứa là những cảnh sắc quê hương Việt Nam xinh đẹp, hay có những video thể hiện tài năng của các bạn như : chơi các loại nhạc cụ, khả năng hát tiếng Anh… Các sản phẩm được đánh giá cao về ý tưởng, cách thể hiện, khả năng truyền tải cảm xúc, niềm vui đến người xem.

Cũng thông qua cuộc thi, cả METUB NetworkSơn Tùng M-TP đã nhìn thấy được tiềm năng sáng tạo vô biên của các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam. Các bạn không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn góp phần truyền tải thông điệp yêu thương.

METUB Network xin gửi lời chúc mừng tới các bạn có video đoạt giải theo từng hạng mục như sau:

A. Giải thưởng theo view

1.       SỐC VỚI PHẢN ỨNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI KHI XEM MV NƠI NÀY CÓ ANH REACTION

 

2.       TROPICAL COVER – MV PHIÊN BẢN HÀN QUỐC – KITTY NGUYỄN

 

3.       MINECRAFT PARODY – OOPS BANANA

B. Giải thưởng Video xuất sắc

TROPICAL COVER – MV PHIÊN BẢN HÀN QUỐC – KITTY NGUYỄN

 

Hy vọng cuộc thi "Nơi này có anh, love is..." đã phần nào khơi gợi được niềm đam mê, yêu thích sáng tạo video của các bạn. Và những sản phẩm của Sơn Tùng M-TP cũng như các hoạt động thú vị METUB Network dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam trong thời gian tới, sẽ luôn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và yêu mến từ các bạn.

Liên hệ với chúng tôi