THÀNH CÔNG KHÔNG NGỜ CỦA NGÔI SAO YOUTUBE NHỜ KHAI THÁC POKEMON GO

Cặp đôi YouTube Nicky Paris và Kelly Lord không thể tin là video của họ sẽ được lan truyền với tốc độ chóng mặt cho đến khi điều đó thực sự xảy ra.

Thật đấy! Khi một danh hài kết hợp với một nhà sản xuất video thì hàng ngàn cơ hội mở ra.

Trò chơi Pokemon Go đã tạo cảm hứng cho bộ đôi YouTuber này, và chỉ trong một ngày, họ đã cho ra một video dài 2 phút 15 giây ghi lại những hậu quả khó lường mà người chơi Pokemon Go có thể gặp phải.

Video của Nicky và Kelly được đăng tải trên kênh YouTube của họ và ngay trong hôm đó, liên tục hai trang Huffington Post và Elite Daily đã chia sẻ video viral này.

Video của đôi bạn được xem đến hơn 9,000 lần trên kênh The Nick and Kelly, và hơn 500,000 lượt trên Facebook của Huffington Post.

Họ tự gọi mình là “Người nổi tiếng Insta” khi trang Elite Daily Men đăng tải một đoạn trích từ video trên tài khoản Instagram của họ.

Lord và Paris chia sẻ trong một bài báo của The Inquisitor: “Mặc dù chúng tôi thuộc số ít người không thường chơi Pokemon Go nhưng chúng tôi phải tải trò chơi này để nghiên cứu về nó! Thực sự chúng tôi cũng gặp khó khăn khi áp dụng những chiến thuật mà mọi người dùng để bắt Pokemon! Bạn nghĩ như thế nào về điều đó?! Thật là một cách giết thời gian!”

Bạn nghĩ sao về câu chuyện mà METUB chia sẻ trên đây về hai YouTuber trẻ Nicky và Kelly? Thành công trên YouTube không nhất thiết phải đầu tư thật lâu dài và kỹ lưỡng phải không? Chỉ cần bạn có ý tưởng và biết chớp lấy cơ hội. Bây giờ bạn hãy tự tạo một câu chuyện thành công cho chính mình nhé!

PREV
YOUTUBE ĐÃ MANG LẠI THÀNH CÔNG CHO CÁC YOUTUBER NHƯ THỀ NÀO?
Next
“CHAMORRO WORDS WITH CALEB” - KÊNH YOUTUBE DẠY NGÔN NGỮ ĐÁNG YÊU CHƯA TỪNG THẤY
Tracking view