TẾT 2016 VUI TƯƠI VỚI NHỮNG CA KHÚC XUÂN RỘN RÀNG

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, mọi người đều mong chờ đến khoảnh khắc giao mùa, để cùng nhau bước sang năm mới, để cùng chúc nhau những lời chúc may mắn. Đây cũng là dịp để gia đình quây quần và cùng nhau lắng nghe những giai điệu mùa xuân qua những MV xuân tươi vui được trình bày bởi những ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như Ưng Hoàng Phúc, gia đình Lý Hải - Minh Hà, Hiền Thục… 


Mở đầu là không khí vui nhộn, phấn khởi của Liên Khúc Tết Đến và Long Phụng Sum Vầy, được thể hiện bởi chàng ca sĩ điển trai Ưng Hoàng Phúc. Với giai điệu sôi động, cùng những cảnh quay đậm chất “Tết”: múa lân, du xuân... sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc rộn ràng, háo hức.

 
Tết là mùa đoàn viên, sum họp gia đình. Vì vậy gia đình Lý Hải - Minh Hà và 3 nhóc tỳ đáng yêu đã gửi đến khán giả MV “Mẹ mang xuân về” rất ấm áp và giàu cảm xúc. Chắc chắn các bạn sẽ chỉ muốn về nhà, trang hoàng nhà cửa và đón khoảnh khắc giao thừa với gia đình sau khi nghe ca khúc này.
 
Sau những gam màu tươi vui của Tết, thì MV “Ấm Áp Mùa Xuân” lại mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, đượm buồn, cảm thông với những người không có một cái Tết trọn vẹn , được trình bày bởi Hiền Thục. MV với những cảnh quay bình dị, nhưng vẫn đủ sức làm lay động trái tim của tất cả mọi người khi xem. Đồng thời MV “Ấm áp mùa xuân” cũng gửi đến khán giả thông điệp hãy luôn chia sẻ niềm vui của mình đến những người bất hạnh xung quanh ta.
 
METUB hy vọng với những ca khúc đa sắc màu về không khí mùa xuân vừa được giới thiệu ở trên, sẽ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho những ngày Tết đến Xuân về.
 
Đăng ký nhận bản tin