PHÁT HIỆN “CHỊ EM SINH ĐÔI” CỦA SPRITE (TUỔI NỔI LOẠN) TRONG SERIES MỚI “LỚP HỌC SIÊU QUẨY”
Vào ngày 11/8 tới đây, một series mang tên “Lớp học siêu quẩy” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên kênh YouTube meWOW. Được biết, series này được đầu tư và sản xuất bởi METUB Production. Đối tượng chính mà series hướng đến là những bạn trẻ đang còn ngồi trên ghế nhà trường, và cả những ai đã từng trải qua những năm tháng tươi đẹp nhất của thời học sinh. Các tập phim trong series sẽ phần nào gợi nhớ những kỷ niệm học trò, những trò đùa tinh nghịch “nhất quỷ nhì ma”, hay những cảm xúc mà không ai có thể quên được.

Và mới đây, trailer Tập 1 của series mới này, đã thật sự gây được sự thích thú và tò mò cho người xem, khi vừa được đăng tải trên YouTube, bởi những tình huống hài hước, hiệu ứng âm thanh giao thoa với từng thước phim.

Bên cạnh đó, trong đoạn trailer vỏn vẹn 45 giây này cũng khiến các khán giả chú ý vì có sự góp mặt của “bản sao” Sprite (nhân vật trong phim Thái Lan “Tuổi Nổi Loạn”).

Sự giống nhau đến không ngờ của Phương Quỳnh và Supassara Thanachart

“Lớp học siêu quẩy” là một series về những chủ đề học đường dễ thương, vui nhộn nhằm gửi đến khán giả trẻ - những người đã và đang ngồi trên ghế nhà trường. Hơn nữa, series còn chứa đựng những thông điệp sâu sắc và ý nghĩa về tuổi học trò nhắn gửi tới người xem.

Nét đẹp khả ái nhưng không kém cá tính của hai cô nàng

Đặc biệt trong dàn diễn viên của series “Lớp học siêu quẩy”, Nguyễn Phương Quỳnh là một gương mặt hot và gây được nhiều chú ý trên mạng xã hội. Sở hữu nét đẹp khả ái, vẻ ngây thơ nhưng ẩn nét tinh nghịch, cô bạn 9x này thường được so sánh với Supassara Thanachart (thủ vai Sprite trong “Tuổi nổi loạn”).

Với ngoại hình giống nữ diễn viên Thái Supassara Thanachart, Phương Quỳnh được cộng đồng mạng chú ý

Với vẻ đẹp riêng cùng ngoại hình giống nữ diễn viên Supassara Thanachart, cô nàng đang thu hút được sự quan tâm và ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ, đặc biệt trên Facebook và Bigo live với hơn 25,000 người theo dõi.

Hình ảnh xinh đẹp của Phương Quỳnh ngoài đời

Đang theo học ngành diễn viên tại SIFS, Phương Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động và dự án nghệ thuật khác. Đây hứa hẹn là một gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng trong tương lai. Và người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi vào sự tươi mới, khác biệt mà cô nàng mang đến trong serie “Lớp học siêu quẩy”, sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube meWOW https://www.youtube.com/mewow vào đầu tháng 8/2016.

Hy vọng rằng việc tham gia “Lớp học siểu quẩy” là một bước khởi đầu tốt cho sự nghiệp của cô gái sinh năm 97 này.

 

Liên hệ với chúng tôi