Nút vàng YouTube chính thức về tay “Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis

Chiều ngày 20/4/2021, tại văn phòng của METUB Network, Xemesis (tên thật là Nghiêm Anh Hiếu) đã chính thức nhận được chiếc nút vàng YouTube của mình sau một thời gian chờ đại. Mặc dù kênh Xemesis đã đạt được 1 triệu subscribers vào đầu năm nay nhưng chiếc nút vàng đến hôm nay mới chính thức được trao cho nam streamer.

Là một trong “Tứ Hoàng Streamer", cũng là gương mặt quá nổi tiếng trong giới streamer và game thủ, Xemesis còn được biết đến là thiếu gia giàu có. Sinh ra và lớn lên tại Anh, với xuất thân là quý tử của một gia đình doanh nhân giàu có, Xemesis thường xuyên xuất hiện với những xế hộp sang trọng, những bộ sưu tập hàng hiệu xa xỉ,...Mặc dù không phải là một game thủ chuyên nghiệp nhưng trình độ của Xemesis cũng được đánh giá rất cao. Ngoài ra, trong các video của anh, tính cách hài hước và lối nói chuyện thú vị cũng đã khiến cho khán giả cực kì yêu thích anh chàng này.

Chia sẻ khi nhận được nút vàng YouTube, Xemesis cho biết: “Tôi rất vui khi cuối cùng sau một thời gian chờ đợi thì mình cũng đã được nhận chiếc nút vàng này từ YouTube. Thực sự tôi muốn dành phần thưởng này cho những người đã luôn theo dõi tôi trong chặng đường qua, bởi vì nếu không có họ thì thực sự tôi không có được ngày hôm nay. Đây cũng là một động lực tiếp theo để tôi tiếp tục công việc là một YouTuber, streamer của mình với nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Và cũng không quên cảm ơn METUB Network đã đồng hành cùng tôi trên con đường này".

Không chỉ nói về game, kênh Xemesis cũng thường xuyên chia sẻ du lịch, mua sắm, review món ăn,... và dĩ nhiên chuyện tình của với cô vợ mới cưới - hot girl Xoài Non cũng là tâm điểm của cộng đồng mạng.

Bạn có thể theo dõi anh chàng thú vị này ở kênh YouTube Xemesis tại đây nhé: 
https://www.youtube.com/channel/UCYO6eMqNStwkjruLIWeslRA

Liên hệ với chúng tôi