“NƠI NÀY CÓ ANH” - HÉ LỘ THÔNG TIN SẼ CÓ MÓN QUÀ BẤT NGỜ DÀNH CHO FAN

Vừa ra mắt chưa đầy 24 giờ nhưng “Nơi này có anh” đã đạt hơn 5 triệu lượt xem. Chưa dừng lại đó, Sơn Tùng M-TP đang khiến các fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên: “Liệu “Nơi này có anh” sẽ có những đặc sắc nào như “Lạc Trôi” trước đó?”

Chắc hẳn các fan hâm mộ vẫn chưa hết tự hào khi Sơn Tùng M-TP là nghệ sỹ đầu tiên tại Việt Nam đứng lên bảo vệ vấn đề tác quyền trong âm nhạc. Có thể thấy, việc hợp tác cùng METUB Network - đại diện chính thức của Sơn Tùng trên YouTube - để mở đơn đăng kí cover/reaction/parody “Lạc Trôi” đã tạo nên những nét mới mẻ cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Bởi những cải thiện đặc sắc trước đó, đã có nhiều thắc mắc liệu “Nơi này có anh” sẽ mang đến những điều ấn tượng gì tiếp theo.

Để đáp lại sự quan tâm và theo dõi, đại diện METUB Network đã hé lộ những thông tin đầu tiên về những kế hoạch mới của Sơn Tùng cho sản phẩm lần này. Đó có thể là việc tiếp tục mở đơn đăng kí cover/reaction/parody “Nơi này có anh”, hoặc là một buổi họp fan như “Private Fan Meeting”, hay thậm chí là một cuộc thi sáng tạo video về những câu chuyện tình đẹp tựa như MV “Nơi nào có anh”, trên nền nhạc của chính ca khúc này.

Theo như đại diện từ METUB Network và M-TP Entertainment, thông tin chính thức về kế hoạch sắp tới của Sơn Tùng M-TP cùng “Nơi này có anh” sẽ được công bố vào ngày 17.2.2017 tại buổi họp báo của METUB Network. Thông tin sẽ được đăng tải và cập nhật sớm nhất tại hai fanpage của METUB Network và M-TP Entertainment.

Hãy cùng theo dõi và chờ đợi những sự đột phá mới của “ông hoàng tạo hit” nhé!

Liên hệ với chúng tôi