NHỮNG TÀI NĂNG COVER CA KHÚC GÂY BÃO TRÊN YOUTUBE

YouTube là bệ phóng những gương mặt mới, là “sân khấu” trực tuyến của những tài năng nhỏ tuổi. Với giọng hát thiên thần, lối trình diễn mộc mạc, những cô bạn mà METUB giới thiệu dưới đây đều là những cái tên gây bão với tài năng cover tuyệt đỉnh.

Jasmine Thompson

Jasmine Thompson, sinh năm 2000 tại Luân Đôn, khi mới xuất hiện trên YouTube đã khiến rất nhiều người "phát cuồng" vì những bản cover của mình. Với gương mặt xinh xắn và giọng hát trong trẻo, thánh thót cùng cách trình bày rất mộc nhưng vô cùng dễ thương, Jasmine đã chinh phục được hầu hết những ai đã từng click xem video của mình.

Hầu như mỗi clip của cô bé đều có vài trăm nghìn thậm chí hàng triệu lượt xem. Điển hình như bản cover ca khúc đình đám “Let her go” của Passenger, Jasmine đã nhận được hơn 17 triệu lượt xem. Ngoài khả năng hát, cô bé còn có thể chơi piano, sáng tác và nhảy. Với 4 năm kinh nghiệm làm clip cover, cô bé ngày càng khẳng định được khả năng âm nhạc của mình. Hiện kênh Youtube có tên TantrumJas của Jasmine thu hút gần 1 triệu lượt đăng ký theo dõi và hơn 109 triệu lượt xem.

Bản cover Let her go với hơn 17 triệu lượt xem

Jannina

Jannina hay còn được gọi là Ploychompoo, là con lai giữa hai dòng máu Thái Lan và Đức. Cô bé hiện đang sống và học tập tại Băng Cốc, Thái Lan. Bằng tuổi với Jasmine nhưng Jannina chỉ mới thực hiện các video clip hát cover được hai năm. Dù vậy cô bé đã thu hút được rất nhiều người xem. Những bản cover của Jannina gây kinh ngạc như: Skyfall, A Thousand Years. Set Fire To The Rain, Jar Of Hearts, Someone Like You…

Ngoài giọng hát trong trẻo Jannina còn khiến mọi người thích thú bởi vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to hớp hồn người xem. Kênh YouTube Jannina W hiện có hơn 109 triệu lượt xem và 711 nghìn người đăng ký. Gần đây nhất, Jannina “đốn tim” fan Việt qua bản cover “Bèo dạt mây trôi” cực dễ thươn, dẫu cách phát âm còn chưa thực sự chuẩn xác. Ngoài việc hát cover Jannina còn xuất hiện trên một số kênh truyền hình của Thái Lan với vai trò là người mẫu quảng cáo.

Bản cover Let her go của Jannina cũng thu hút hơn 11 triệu lượt xem

Chanel Lóran

Chanel sinh ra và lớn lên tại thành phố Los Angeles, Mỹ. So về tuổi đời thì cô bé này kém Jannia và Jasmine 1 tuổi nhưng những gì Channel làm được thì không hề “nhỏ” chút nào. Bắt đầu hát cover từ năm 2007, Chanel đã thu hút được một lượng fan "khủng" trên YouTube bằng phong cách trình diễn chuyên nghiệp và giọng hát kĩ thuật có nội lực, mỗi clip của Chanel nhận được vài trăm nghìn view đến vài triệu lượt xem sau một thời gian ngắn.

Tranh thủ sự nổi tiếng từ những clip cover trên YouTube, hiện nay Chanel đã bắt đầu bước chân vào giới showbiz Mỹ. Cô bé đã phát hành single đầu tay vào tháng 8/2013 và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chanel Lóran cover ca khúc Halo

Ngoài 3 nhân vật vừa được kể trên, các bạn cũng có thể giới thiệu thêm với METUB những tài năng mà các bạn yêu thích trên YouTube. Hoặc chính các bạn cũng có thể cover bài hát và thực hiện các video chia sẻ trên YouTube theo cách riêng, thể hiện được cá tính của chính bạn.

Đăng ký nhận bản tin