Những Nội Dung Nổi Bật Mùa Dịch COVID-19

Thời điểm hiện tại là khoảng thời gian thử thách không chỉ của chính phủ, cộng đồng người dân mà của cả những nhà sáng tạo nội dung YouTube. Metub Team mong muốn rằng có thể chia sẻ được phần nào những lo lắng của các bạn và đưa ra phương án hỗ trợ các nội dung liên quan đến Covid-19, tiếp cận nhiều hơn với khán giả của mình. 

METUB Network cùng YouTube team hy vọng quý đối tác, bằng sức ảnh hưởng và khả năng sáng tạo, có thể chia sẻ nhiều hơn các nội dung liên quan tới Covid-19 được gửi tới bên dưới. Bằng tất cả khả năng hỗ trợ, chúng tôi sẽ cố gắng đưa những 'Nội dung Nổi Bật Trong Mùa Dịch COVID-19' trên YouTube đến nhiều người dùng nhất có thể, để cung cấp những thông tin hữu ích và quan trọng mà các bạn muốn truyền tải tới người xem.

Chúng tôi tin rằng có nhiều cách mà các bạn có thể thực hiện nội dung của mình, không chỉ là các video chia sẻ mà còn có thể tổ chức các hoạt động tương tác trực tuyến ... để kết nối gần hơn với khán giả của mình khi sử dụng các tính năng của nền tảng. Quý đối tác có thể tham khảo về những gợi ý được tổng hợp đầy đủ bên dưới bởi METUB Network. 

METUB Network rất vui và luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để lan toả những nội dung tích cực và ý nghĩa này tới cộng đồng, cùng nhau vượt qua khoảng thời gian thử thách này!

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Email: Support@metub.net

Hotline: 0962 290 343

Trân trọng,

Đăng ký nhận bản tin