NHỮNG NỖ LỰC TUYỆT VỜI TỪ GOOGLE DÀNH CHO YOUTUBE

Dựa vào lợi ích của người dùng cũng như mang đến những trải nghiệm tốt hơn khi đọc những bình luận trên YouTube, Google+ vừa công bố những thay đổi lớn chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng

Bình luận

Những bình luận có ý nghĩa cựa kỳ quan trọng đối với những nhà sáng tạo và fan hâm mộ của mình. Bạn yêu MyLifeAsEva và Kingsley . Bạn nghĩ rằng video mới nhất từ ​​Tyler là vô cùng hài hước. Bạn muốn nói với Epic Rap Battles đối thủ kế tiếp của anh nên có những tố chất nào. Và quan trọng hơn cả, những người làm Video, họ cũng  rất muốn nghe, muồn biết được những bình luận, góp ý  từ một người hâm mộ như bạn,

Việc đưa ra bình luận càng ngày càng trở nên đơn giản hơn trên YouTube, nhờ vào những nỗ lực của Google

+ Đầu tiên, Google đã cải thiện hệ thống xếp hạng, làm giảm sự xuất hiện các bình luận rác. Và tất nhiên, tỉ lệ người nhấn “không thích” cho các bình luận cũng đã giảm hơn 35% trên YouTube.

+ Về mối liên hệ giữa Google+ và YouTube từng khiến không ít người khó chịu. Từ hôm nay, những bình luận trên YouTube sẽ chỉ xuất hiện trên YouTube chứ không xuất hiện trên Google+ và ngược lại.

+ Tùy chọn kiểm duyệt bình luận cũng là điểm cộng lớn trên YouTube, chủ kênh có thể xem qua các bình luận trước khi chúng được đăng tải công khai, chặn một số từ ngữ hoặc tự động phê duyệt bình luận từ một số người hâm mộ.

Kênh YouTube của bạn

Trong những tuần sắp tới, YouTube sẽ không còn yêu cầu một tài khoản Google+ mỗi khi bạn muốn đăng video, bình luận hay tạo một kênh mới. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Google+, bạn sẽ có thể xoá trong vài tháng tới, nhưng đừng nên xoá ngay bây giờ nếu bạn không muốn xóa mất kênh YouTube của mình.

Google đã lắng nghe những đóng góp từ chúng ta và thay đổi theo hướng tích cực hơn. Hãy tiếp tục chia sẻ với Google những gì bạn mong muốn.

Nguồn: YouTube Blog

Đăng ký nhận bản tin