NHẬN THÔNG BÁO VIDEO MỚI TỪ NHỮNG KÊNH YOUTUBE YÊU THÍCH CỦA BẠN

Thời gian gần đây , Google liên tục cập nhật nhiều chức năng hữu ích cho người dùng YouTube. Mới đây nhất, một tính năng vừa được thêm vào cho ứng dụng YouTube trên điện thoại, cho phép người dùng cập nhật những hoạt động mới nhất từ kênh yêu thích của mình.

YouTube đã thêm vào biểu tượng hình chuông. Chỉ bằng việc cần nhấn vào biểu tượng này, bạn sẽ nhận được thông báo ngay trên điện thoại của mình khi kênh đăng tải Video mới. Cập nhật này được áp dụng cho tất cả các các hệ điều hành iOS, Android, Windows,… miễn là bạn có cài đặt ứng dụng YouTube vào điện thoại của mình.

1. Nhận thông báo từ các kênh mình yêu thích nhất

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

  • - Bạn vào ứng dụng YouTube trong điện thoại – YouTube App
  • - Vào kênh mà mình yêu thích, nhấn chọn Đăng kí. Hệ thống sẽ tự động hiển thị biểu tượng hình chuông

  • - Nhấn vào biểu tượng hình chuông để chuyển từ màu trắng thành màu xám

Để nhận thông báo từ nhiều kênh YouTube khác nhau, bạn vào trang của họ, ấn vào biểu tượng cái chuông (Bell) bên cạnh nút theo dõi (Subscribe). Để tắt chỉ cần ấn vào biểu tượng chuông một lần nữa.

2. Nhận thông báo chung từ YouTube

- Vào ứng dụng YouTube

- Chọn trong Menu (biểu tượng bánh xe trong iOS và dấu ba chấm dọc trong Android)

 iOS

 Andriod

  • - Chọn Cài đặt
  • - Chọn Thông báo

iOS

 Android

 

  • - Ở đây bạn có thể chọn để nhận thong báo: Thông báo ngẫu nhiên về các hoạt động của kênh bạn đã đăng kí, thông báo khi có Video mới phù hợp với sở thích của bạn hoặc nhận thông báo khi có người trả lời các bình luận của bạn trong Video (tương tự như thông báo trên Facebook)

iOS

Andriod

 

 

Đăng ký nhận bản tin