NETLINK- ĐỐI TÁC MỚI CỦA YOUTUBE TẠI VIỆT NAM

YouTube ra đời với mục đích trở thành website chia sẻ video lớn nhất thế giới. Hiện nay, ở khu vực Châu Á và đặc biệt là Đông Nam Á đang chứng kiến sự gia tăng hoạt động của YouTube với những thành công điển hình. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì khái niệm xây dựng cộng đồng những nhà sáng tạo nội dung và tạo nguồn thu nhập từ chính “chất xám” của họ trên YouTube còn khá mới mẻ. Là đối tác được chứng nhận của YouTube, Netlink sẽ hỗ trợ YouTube trong việc phát triển và mở rộng cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Để thực hiện sứ mệnh này, Netlink đã và đang phát triển một dự án mang tính cộng đồng có tên là METUB Network, nhằm  xây dựng một mạng lưới truyền thông đa phương tiện có đầy đủ các tính năng cao cấp để đáp ứng nhu cầu thiết thực của người dùng.

METUB cam kết hoạt động với mục tiêu mang lại những dịch vụ tối ưu nhất, giúp các nhà sáng tạo nội dung nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh, tạo ra lợi nhuận từ các sản phẩm video của họ. Với thế mạnh là đơn vị sở hữu và vận hành nhiều trang báo điện tử trải rộng ở các lĩnh vực khác nhau, Netlink sẽ tận dụng lợi thế đó, cùng với kỹ thuật cũng như nền tảng, hệ thống  đã phát triển của YouTube, nhằm đem lại những trải nghiệm và giá trị tốt nhất.

Thông qua việc trở thành đối tác được chứng nhận của YouTube, Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink nói chung và dự án METUB Network nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất video trực tuyến với số lượng người sử dụng lớn nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới. Để tìm hiểu kĩ hơn về dự án Metub và cách thức tham gia mạng lưới đối tác của chúng tôi, các bạn có thể truy cập vào website chính thức của METUB: www.metub.net

Liên hệ với chúng tôi