METUB NETWORK TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ TẠI HÀ NỘI

METUB NETWORK là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ quảng bá, phát hành, kinh doanh và sản xuất video cho các đơn vị và cá nhân sản xuất nội dung trực tuyến. Hiện nay, mạng lưới của METUB Network có hơn 400 kênh nội dung, tạo ra hơn 600 triệu lượt xem hàng tháng, tiếp cận hơn 12 triệu người trẻ theo dõi tai Việt Nam. Một số đối tác nổi bật của METUB Network bao gồm Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Việt Hương, Tạ Quang Thắng, VTV, Only C, 3 chú bộ đội, Trắng TV,...

Với mục tiêu tăng trưởng nhanh và sản xuất nhiều nội dung chất lượng cao, năm 2017 METUB Network mở rộng chào đón các bạn trẻ yêu thích giải trí, sáng tạo và công nghệ với nhiều vị trí tuyển dụng, đặc biệt mở rộng tuyển dụng nhiều vị trí tại Hà Nội.

CÁC VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN BAO GỒM:

1. PARTNER MANAGER (HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH)

2. SEO YOUTUBE (HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH)

3. IT SPECAILIST

4. GRAPHIC DESIGNER

5. MOTION GRAPHIC

6. SALES (BRANDS SERVICES) (HÀ NỘI - HỒ CHÍ MINH)

7. VIDEO EDITOR ( PRODUCTION )

8. SOCIAL MEDIA CONTENT EDITOR

9. VIDEO PRODUCER

10. TRỢ LÝ PHÁP CHẾ PHÒNG KINH DOANH

11. GRAPHIC DESIGNER

12. VIDEO EDITOR

Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển: Xem chi tiết ở mỗi vị trí

Nếu bạn hứng thú và có đam mê với những vị trí tuyển dụng trên, METUB Network sẽ là lựa chọn tốt nhất – nơi mà bạn có thể phát triển nghề nghiệp theo con đường mà bạn lựa chọn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng nộp đơn cho METUB thông qua địa chỉ Email: hr@metub.net (vui lòng ghi rõ địa điểm ứng tuyển khi nộp hồ sơ).

Đăng ký nhận bản tin