METUB NETWORK TÌM KIẾM CÁC NHÓM LÀM PHIM SÁNG TẠO TRÊN YOUTUBE

METUB Network - Mạng lưới đa kênh YouTube, METUB đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, và dần vươn mình trở thành đối tác được tín nhiêm của cộng đồng YouTube Việt.

METUB Network tìm kiếm các nhóm làm phim sáng tạo trên YouTube

Thời đại công nghệ thông tin, những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh không còn phụ thuộc quá nhiều vào những kênh phát hành truyền thống như truyền hình, đài phát thanh, thay vào đó, YouTube hay các mạng xã hội đang là nơi để nhiều nhóm làm phim chọn để mang sản phẩm nghệ thuật của mình đến với khán giả.

Nắm bắt được xu hướng này, hiện METUB Network đang tìm kiếm các nhóm làm phim trẻ, sáng tạo, có khả năng tự sản xuất video đa dạng thể loại như: phim ngắn, hài, hoặc sitcom... trên YouTube.

METUB mong muốn hợp tác dựa trên sự thỏa thuận và trân trọng các nhà làm phim trẻ. Dựa vào khả năng và ý tưởng của các bạn trình bày, cả 2 bên sẽ đi đến một phương thức đầu tư thích hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi nhóm.

Điều kiện cần và đủ

Để tham gia mạng lưới đối tác của METUB và nhận được sự hỗ trợ hợp lý, các nhóm làm phim trên YouTube chỉ cần thể hiện được tính đặc trưng, sự độc đáo của nhóm, và đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí “đinh” sau:

-       Có đầy đủ khả năng về nhân sự, thiết bị để tự sản xuất video.

-       Có ý tưởng làm nội dung, và ý tưởng đó không vi phạm tác quyền.

-       Có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng trong định hướng phát triển lâu dài.

Gặt hái những cơ hội trong mơ

Bên cạnh việc hỗ trợ cho sự phát triển của các nhóm trên nền tảng YouTube,  METUB Network sẽ mang đến những giá trị mới, thiết thực dành cho các nhóm làm phim, bao gồm:

=> Nguồn đầu tư đến từ các doanh nghiệp: METUB gắn kết nhóm làm phim và các doanh nghiệp để tạo ra lợi ích song song : Các nhóm sẽ có đầy đủ nguồn lực hỗ trợ để sáng tạo nhiều hơn; Doanh nghiệp phát triển hình ảnh thương hiệu và tiếp cận gần hơn khách hàng của mình trên Internet.

=> Sự hỗ trợ và tương tác từ các đối tác đa dạng của METUB: Hiện tại METUB đang là đối tác của khá nhiều nhà sản xuất và người nổi tiếng. Chính vì vậy. METUB mong muốn tạo ra các sự hợp tác hoặc training giữa các nhóm mới thành lập và các bậc “lão làng” . Chính họ sẽ là những “người thầy” cho các nhóm lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích khi thực hiện các Video trên YouTube.

=> Phát triển sự nghiệp cá nhân: Khi tài năng của các nhóm tỏa sáng, cũng là thời điểm mỗi cá thể trong nhóm được “săn đón”. Tùy theo sở trường riêng, các bạn sẽ “thu nạp” thêm cho mình những nghề “hái” ra tiền rất thú vị: viết kịch bản, quay phim, đạo diễn, diễn viên….

Ngay bây giờ, các nhóm làm phim có thể đăng ký tham gia qua email: support@metub.net  . Và để biết thêm thông tin chi tiết, các nhóm có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0966 777 145 để được giải đáp nhanh nhất.

 

Liên hệ với chúng tôi