METUB NETWORK RA MẮT TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG QUẢN LÍ KÊNH

Từ tháng 09/2015, METUB sẽ chính thức cung cấp cho đối tác hệ thống quản lí kênh tự động với nhiều tính năng hữu ích cho các nhà sáng tạo nội dung.

Sau rất nhiều nghiên cứu, tìm hiểu cũng như chọn lọc nền tảng phần mềm, METUB tự hào đã cho ra đời một tính năng quản lí kênh (Customized Dashboard) hoàn toàn tự động. Chính vì vậy METUB hy vọng rằng đây sẽ là hỗ trợ đắc lực mà METUB  mang đến cho các đối tác của mình.

“Đây là một bước tiến để METUB củng cố hơn nữa mục tiêu hỗ trợ toàn diện các nhà sáng tạo nội dung. Tôi muốn gửi lời tới các đối tác của mình, hãy tiếp tục tin tưởng chúng tôi, vì đội ngũ METUB sẽ luôn cố gắng để hỗ trợ hết sức mình cho sự phát triển của các bạn”, Phượng Hà- Giám đốc dự án chia sẻ.

Customized Dashboard là gì? Thông tin cụ thể sẽ được trả lời cho đối tác trong các buổi training sắp tới. Nhưng tổng quan Dashboard sẽ hỗ trợ các tính năng về tối ưu  kênh, quản lí Video, minh họa các phân tích dễ hiểu, tính năng tự động kiểm tra  thu nhập và một số tính năng chuyên biệt khác.

Đáp ứng nhu cầu di chuyển nhiều cũng như sử dụng điện thoại thường xuyên của các đối tác, Dashboard sẽ hỗ trợ việc sử dụng trên điện thoại và máy tính bảng thuận tiện hơn.

Hiện tại, các bước kiểm tra, hoàn thành sản phẩm cuối cùng đang được thực hiện. Dashboard sẽ được sử dụng thử nghiệm trước với một số đối tác. Hướng dẫn sử dụng và các tính năng cụ thể sẽ được sớm được công bố.

Liên hệ với chúng tôi