LYNK LEE KHOE CHẤT GIỌNG ĐỘC ĐÁO VÀ CAO VÚT VỚI BẢN COVER “GỬI EM XA NHỚ”
Nói đến những bản hit hot nhất trong thời gian gần đây thì không thể bỏ qua “Gửi anh xa nhớ” của Bích Phương. Vừa qua, “chàng trai cover” Lynk Lee đã không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ khi khoe chất giọng cao vút và ngọt ngào trong ca khúc “hit” này.

Có thể thấy, Lynk Lee rất nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng khi lựa chọn “Gửi anh xa nhớ” của “nữ hoàng nhạc buồn” Bích Phương để cover, vì “Gửi anh xa nhớ” hiện là một trong những MV “gây bão” trong tháng qua và đang chiếm vị thứ rất cao trong bảng xếp hạng (BXH) nhạc Việt: thứ 2 BXH bài hát và đứng thứ nhất BXH MV. Và bản cover mới nhất trên YouTube của Lynk Lee đã gây được ấn tượng mạnh mẽ cùng dấu ấn phong cách riêng của anh chàng.

Lynk Lee cover ca khúc “Gửi anh xa nhớ” của “nữ hoàng nhạc buồn” Bích Phương

Nếu trong những sản phẩm trước, Lynk Lee thử sức với nhiều thể loại từ nhạc học trò, nhạc trẻ hiện đại cho đến những ca khúc nước ngoài thì lần này, anh tìm đến một bản nhạc pop pha chút dân ca cổ truyền. Qua “Gửi em xa nhớ” - bản cover, anh chàng đa phong cách lại một lần nữa khẳng định sự phù hợp và thành công của mình ở mọi thể loại âm nhạc.

Những phản hồi tích cực của người yêu âm nhạc đối với bản cover “Gửi em xa nhớ” của Lynk Lee

Trong “Gửi em xa nhớ”, “thánh cover” thể hiện được chất giọng trầm ấm, truyền cảm, phù hợp với giai điệu và ca từi của bài hát. Tuy thực hiện MV đơn giản nhưng Lynk Lee không hề “đánh rơi” cái “chất” của mình qua từng đoạn nhấn nhá và nhả nhịp trong ca khúc. Vì sự mới mẻ, độc đáo đó mà Lynk Lee nhận được vô số lời ca ngợi, cùng những phản hồi tích cực từ khán giả.

 

Liên hệ với chúng tôi