LÀM SAO ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI GOOGLE ADSENSE VÀ YOUTUBE?

Nếu ai đã từng sử dụng internet thì chắc chắn cũng đã nghe đến dịch vụ AdSense của Google, và nhiều lần truy cập để xem video trên YouTube. Nhưng rất ít người trong số chúng ta biết được rằng YouTube là một mạng xã hội video, chúng ta hoàn toàn có thể thành công, và làm giàu nhờ vào YouTube. Cũng như biết được sức mạnh thật sự, tiềm năng phát triển của AdSense tại Việt Nam.

Hiện tại Netlink đang là đối tác được chứng nhận của Google về cả hai dịch vụ YouTube và AdSense tại Việt Nam. Với mong muốn giúp các nhà sáng tạo nội dung, nhà kinh doanh, và những bạn trẻ quan tâm đến hai dịch vụ này có cái nhìn xác thực hơn, hiểu rõ hơn con đường đến thành công cùng AdSense và YouTube, thì Netlink sẽ tổ chức một buổi tọa đàm chủ đề “Làm sao để thành công với Google AdSense và YouTube?” vào ngày 31/5/2015.

Tham gia buổi tọa đàm “Làm sao để thành công với Google AdSense và YouTube?”, các bạn có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ, đặt câu hỏi với những nhân vật đã và đang rất thành công khi bắt đầu khởi nghiệp từ AdSense và YouTube như: Mr. Steven Nguyễn (Founder, CEO của Netlink); Mr. Đặng Quang Huy (Huy JOo- thánh chế); Mr. Dũng Gờ (GBG Hochiminh Manager); Ms. Phượng ( METUB Network Manager)…

Buổi tọa đàm sẽ bắt đầu từ 14h -16h30 tại 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa - P.8, Q.3, với một số nội dung đặc biệt như: Xu hướng mới trong thị trường quảng cáo trực tuyến và cách thức để sử dụng những xu hướng đó cho chính website của bạn; Tối ưu hóa YouTube Channel với Google Plus….

Hy vọng buổi tọa đàm lần này sẽ cung cấp nhiều thông tin cần thiết và hữu ích về AdSense và YouTube cho các bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào Chủ Nhật (31/5/2015) nhé!

 

Liên hệ với chúng tôi