LẠC TRÔI CỦA SƠN TÙNG M-TP ĐẠT HƠN 4 TRIỆU LƯỢT XEM SAU 1 NGÀY RA MẮT

Nhiều lời khen dành cho Lạc Trôi của M-TP

Tối qua 0h ngày 1/1/2017 Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV Lạc Trôi theo phong cách mới lạ, độc đáo ngay sau khi có buổi Họp báo trình diễn tại sân khấu Lan Anh. Món quà năm mới của anh chàng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè trong giới cũng như khán giả hâm mộ.

4 triệu lượt xem trên YouTube chỉ trong 24h phát hành

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày phát hành, ca khúc đã nhận được sự đón nhận của khán giả, cụ thể là con số 4 triệu lượt nghe chỉ sau 1 ngày ra mắt trên YouTube. Đây là con số được xem là đáng mơ ước khi mà mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng phát hành.

Để có được con số này, không thể không kể đến Sky – fan hâm mộ của anh chàng đã luôn ủng hộ để Sơn Tùng M-TP có thể liên tiếp xác lập các kỷ lục về lượt xem trên các trang trực tuyến.

Mặc dù lượt xem hiển thị trên video đến thời điểm 0h ngày 2/1 mới đạt 3.8 triệu tuy nhiên, theo con số mà METUB Network – đơn vị quản lý kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cung cấp, lượt xem “real-time” sau 24h đã lên đến 4.600.000 lượt xem.

MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP đã trở thành Music video phổ biến nhất YouTube năm 2016 (theo bảng xếp hạng YouTube Rewind), hi vọng Lạc Trôi cũng sẽ có được thành công như vậy.

Liên hệ với chúng tôi