Kỳ 7: meFRIENDS – THU TRANG: “NỮ QUÁI” MỚI CỦA LÀNG HÀI VIỆT

Khoảng thời gian vài năm trở lại đây, cái tên Thu Trang ngày càng được nhiều người biết đến. Sự xuất hiện của chị trong hàng loạt những bộ phim điện ảnh ăn khách như: Để mai tính 2, Cô dâu đại chiến 2, Trúng số, và mới đây nhất là Trùm Cỏ… đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả.

13 năm kể từ ngày bước vào nghề, từ một cái tên xa lạ, Thu Trang đã trở thành “người quen” trong lòng khán giả, nhất là những người yêu kịch. Nhưng trước khi chạm đến vinh quang hiện tại, chị đã bước qua rất nhiều tủi nhục. Thậm chí, học trò của nghệ sĩ Minh Nhí từng nghĩ đến việc bỏ nghề nhưng sự đam mê đã níu chân chị ở lại.

Và quả thực thành công không bao giờ phụ sự cố gắng cùng quyết tâm của người nghệ sĩ, trải qua nhiều năm tháng “lăn lộn” với hàng loạt sân khấu kịch, với các thể loại vai diễn, vở diễn khác nhau, Thu Trang dần được khán giả đón nhận cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Sở hữu cái duyên hài bẩm sinh trên sân khấu kèm theo sự “tôi luyện” từ vốn sống ngoài đời, Thu Trang đã và đang trở thành “thương hiệu riêng” khó trộn lẫn với loạt diễn viên hài hiện nay trong showbiz.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

 

Liên hệ với chúng tôi