Kỳ 6: meFRIENDS – SƠN TÙNG M-TP: NGƯỜI TIÊN PHONG VÀ TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Nhân vật kế tiếp mà meFRIENDS muốn giới thiệu là một anh chàng cực “chất”, chủ nhân của hàng loạt các ca khúc hit như: Em của ngày hôm qua, Thái Bình mồ hôi rơi, Âm thầm bên em… Anh chàng này cũng vừa có màn trình diễn bùng nổ trong vai trò khách mời tại sân khấu Chung kết Giọng hát Việt vào đêm 13/9/2015. Và chàng trai ấy không ai khác chính là Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP là hình ảnh tiêu biểu cho thế hệ trẻ hiện đại, luôn sống hết mình và tràn đầy năng lượng. Chàng ca sỹ điển trai này luôn tìm tòi, cập nhật những xu hướng âm nhạc, giải trí mới để đi tiên phong và tạo sự khác biệt cho những sáng tác cũng như phong cách trình diễn của mình. Chính vì thế, những sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng luôn tạo dấu ấn, trở thành “hit” và luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng trong nước.

Điều gì làm nên thành công cho chàng trai còn rất trẻ về cả tuổi đời lẫn tuổi nghề này? Có lẽ chính là nhờ tài năng cá nhân và khả năng nắm bắt thị hiếu âm nhạc một cách nhạy bén của Sơn Tùng.  Với Sơn Tùng, khán giả thường nói rằng: “Đã lâu lắm rồi, Việt Nam mới có một ca sĩ thực sự trở thành hiện tượng và có sức ảnh hưởng đến như vậy”.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

 

Liên hệ với chúng tôi