Kỳ 5: meFRIENDS –TOÀN SHINODA: “ANH CẢ” DỄ MẾN CỦA LÀNG VLOGGER VIỆT

Nhân vật sẽ mở đầu cho chuyên mục meFRIENDS tháng 9 này là một cái tên được nhiều khán giả yêu mến, và rất thành công trên YouTube: Toàn Shinoda.

Với lối xuất hiện dí dỏm, tếu táo, cách biểu cảm dễ thương “có một không hai” và ngôn ngữ thoại “bá đạo” đã giúp những Vlog của Toàn Shinoda nhanh chóng chiếm được cảm tình của cư dân mạng.

Toàn Shinoda ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, để lại bao đau xót và tiếc thương cho gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là cộng đồng mạng. Anh không phải là một vĩ nhân, nhưng những lao động chân chính, những sản phẩm nghệ thuật quý giá của anh lại đem đến cho cộng đồng mạng nụ cười, niềm tin, hoài bão về một tương lai tươi trẻ.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi