Kỳ 3: meFRIENDS – BB&BG: NHÓM HÀI “ĐỘC-LẠ” THÀNH CÔNG TRÊN YOUTUBE

Một nhóm hài đình đám trên YouTube, và có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ mà meFRIENDS muốn giới thiệu trong tuần này là BB&BG

BB&BG từ những người bạn gặp nhau với mục đích ban đầu chỉ “làm cho vui” đã dần chuyên nghiệp hóa từ khâu lựa đề tài, kịch bản, bối cảnh dàn dựng, kĩ xảo… Vẫn trung thành với yếu tố giải trí và hài hước, nhưng các clip của BB&BG hiện nay luôn truyền tải những vấn đề thời sự xã hội nóng hổi được giới trẻ quan tâm.

Sau một thời gian hoạt động, BB&BG vẫn kiên trì với những gì mà mình đang có, luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để đưa nhóm đến gần với giới trẻ nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung.

Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới đây, với những hướng đi đã được vạch ra, cùng với những hình tượng mới của từng thành viên trong nhóm sẽ giúp BB&BG phát triển hơn nữa, gặt hái được nhiều thành công và cống hiến thêm thật nhiều sản phẩm “chất” cho khán giả Việt Nam.

meFRIENDS – Một chuyên đề được xây dựng bởi METUB Network. Xuất phát điểm của ý tưởng được tạo ra từ sự trân trọng tài năng, cá tính, bản sắc và thành tựu của các nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

meFRIENDS - Bản lí lịch “trích ngang” đầy tự hào , nơi ghi dấu những cột mốc “hiếm có khó tìm” , và sự trưởng thành đáng nể của những cá nhân/nhóm/tổ chức đang sáng tạo ra những điều mới mẻ, hấp dẫn mỗi ngày trên YouTube.

meFRIENDS – Nơi mỗi một khán giả đều có thể cảm thấy tự hào về thần tượng của mình. Nơi mà sự kết nối giữa nhà sáng tạo và khán giả không chỉ dừng lại ở thì hiện tại mà còn là quá khứ, và tương lai.

meFRIEND! Khi vấp ngã hãy nhìn lại những thành tựu đạt được, gạt nước mắt và mỉm cười bước tiếp. Vì bạn là chính bạn!

Liên hệ với chúng tôi